ทำไมถึงเลือกศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา

แนวคิดโครงการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น บ้านลลิสา​

ทำไมถึงเลือกศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา​

บ้านลลิสา เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยแบบครบวงจรที่สุดในไทย เราเปิดบริการการดูแลรักษา และฟื้นฟูกลุ่มผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้ป่วยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการดูแลแบบรายวัน แบบเช้าไป-เย็นกลับ แบบรายเดือนหรือแบบระยะยาว นอกจากนี้เรายังมีบริการโปรแกรมการรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (TMS) อีกทั้งโปรแกรม เช่น โปรแกรมการดูแลและรักษาฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย และจิตใจหลังประสบอุบัติเหตุ หรือหลังผ่าตัด และโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้ป่วยติดเตียงที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด ผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองได้รวมทั้งผู้ป่วยโรคเรื้อรังที่ต้องการการดูแลพิเศษอย่างใกล้ชิดทั้งแบบระยะยาวและแบบถาวร

ดูแลโดยทีมแพทย์เฉพาะทางและทีมงานคุณภาพ

การบริการคือหัวใจของบ้านลลิสา นอกเหนือจากทีมพยาบาลที่ดูแลอย่างใกล้ชิด ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว บ้านลลิสาเป็นที่เดียวที่มีทีมแพทย์เฉพาะทางเข้ามาตรวจ เยี่ยมคนไข้ทุกวันเพื่อรักษาและประเมินอาการ

ห้องพักและสถานที่

ห้องพักของเราได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยเพื่อดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น เรามีบริเวณที่ร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ ติดแม่น้ำ ใกล้โรงพยาบาลจังหวัด มีห้องส่วนกลางเพื่อการผ่อนคลาย เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องสมุด ห้องอาหาร และ สปา

กิจกรรมสำหรับคนวัยเกษียณและผู้สูงอายุ

เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีภาพในศูนย์เรามีกิจกรรมมากมายที่ช่วยสร้างสังคม และสุขภาพกายและใจ ยกตัวอย่างเช่น โยคะ เรียนทำอาหาร กิจกรรมเล่นดนตรี เต้นรำ ดูหนัง และอื่นๆ

คลินิกสมองและระบบประสาท

คลินิกเฉพาะทางของเรามีโปรแกรมการรักษาพิเศษสำหรับคนไข้อัมพฤกต์-อัมพาตและ คนไข้พักฟื้นหลังผ่าตัด โดยเราได้นำเครื่องมือและวิธีการรักษาที่ทันสมัยที่สุดมาไว้ในศูนย์ เช่นนวัตกรรมคลื่นแม่เหล็ก TMS, เครื่องฉายแสง Laser, และการบำบัดด้วย stem cell เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับการดูแลและการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

TMS บำบัด

TMS เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่บ้านลลิสามีความโดดเด่นและเชี่ยวชาญเราเป็นที่แรกในเชียงใหม่ ที่นำ TMS หรือคลื่นแม่เหล็กมารักษาคนไข้โรคหลอดเลือดสมองและไขสันหลังศูนย์กายภาพ
แบบครบวงจร ภายในบ้านลลิสามีศูนย์กายภาพที่ดูแลโดยทีมแพทย์ด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู มีบริการ กายภาพบำบัด ฝังเข็ม ธาราบำบัดและกระตุ้นด้วยคลื่นแม่เหล็กสำหรับ คนไข้ประจำและไป-กลับ

ดูแลโภชนาการโดยนักโภชนาการ และปรับอาหารทุกสัปดาห์

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา ตระหนักถึงความสำคัญของการมีโภชนาการที่ดีเรามีนักโภชนาการ ที่คอยวางแผนและจัดหมวดหมู่ของสารอาหารเพื่อให้ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน เมื่อท่านเข้ามารับการรักษาดูแลกับเราท่านจะได้รับโภชนาการที่ถูกต้องและครบถ้วนอาหารในแต่ละมื้อจะมีสัดส่วนที่เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายในผู้เข้าพักแต่ละรายอีกทั้งสารอาหารสำคัญต่างๆซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการชะลอความเสื่อมของความจำ รวมทั้งช่วยในการบำรุงสมอง

สถานที่สะอาด ทันสมัย ปลอดภัยและน่าอยู่

เครือศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย บ้านลลิสา nursing home เราคำนึงถึงสภาพแวดล้อมและ ความเป็นอยู่ทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ณ ศูนย์ของเรา เราจึงออกแบบศูนย์ของเราในแต่ละสาขาเพื่อเอื้อต่อการรักษาและการฟื้นฟูของผู้เข้ารับการ รักษาโดยทางเราสถานที่ของเราเน้นการออกแบบที่ทันสมัยและได้มาตรฐานโดยการคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วยที่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยนอกจากนี้สถานที่ของเรายัง ออกแบบให้อยู่ใกล้กับแหล่งธรรมชาติเพื่อให้ผู้ป่วยได้รู้สึกผ่อนคลาย

AS SEEN ON

AND OVER 450 NEWS SITES

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us