สาขาของบ้านลลิสา

บ้านลลิสามีสาขาทั้งหมด 23 สาขาทั่วประเทศ

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูที่ทันสมัยและได้มาตรฐานที่สุดในภาคเหนือ โดยเปิดให้บริการดูแลผู้ป่วยในโปรแกรมต่างๆได้แก่ โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยติดเตียง โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาตและโปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด บ้านลลิสาของเราให้บริการกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่สาขาเชียงใหม่ โดยเครือสาขาจังหวัดเชียงใหม่มีการเปิดให้การบริการรักษาและดูแล โดยมี สาขาป่าแดด, สาขาในเมือง (เทพปัญญา), สาขาปาล์มสปริง, สาขาศิริปันนา, สาขาจีรังเวลเนส และมีการให้บริการในกรุงเทพ แบ่งออกเป็น สาขาบางนา, สาขางามวงศ์วาน (Diamond Life), สาขาศาลายา (นครปฐม) นอกจากนี้เรายังเปิดให้บริการแก่สาขาต่างจังหวัดได้แก่ สาขาลำปาง, สาขาเชียงราย, สาขาพิษณุโลก, สาขาพิษณุโลก (อินโดจีน), สาขากำแพงเพชร, สาขาขอนแก่น, สาขาหัวหิน, สาขาพัทยา 1, สาขาพัทยา 2 โดยทุกสาขาของเรา ของบ้านลลิสาคือการใส่ใจในการให้บริการการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด ดูแลโดยทีมผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญด้านการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกสาขามุ่งเน้นเรื่องของที่ตั้งและทำเลที่สะอาดร่มรื่นและปลอดภัย เพื่อให้ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษามีสังคมและเพื่อน และได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาล พร้อมทั้งศูนย์ของเรามีกิจกรรมบำบัดและกิจกรรมเสริมที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

สาขาในโครงการ

ทั้งหมด ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก ภาคใต้ ภาคกลาง

บ้านลลิสา เชียงราย

44 ต.ห้วยสัก อ.เมืองเชียงราย, เชียงราย 57000

อาคารชั้นเดียว มีพื้นที่สีเขียวร่มรื่น +3

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูแบบครบวงจร และทันสมัยที่สุดในจังหวัดเชียงราย โดยบ้านลลิสา Nursing Home เชียงราย เปิดให้บริการดูแลผู้ป่วยในโปรแกรมต่าง ๆ ได้แก่ โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยติดเตียง โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด และโปรแกรมรักษาอาการปวดเรื้อรัง

บ้านลลิสา สาขาลำปาง

ถ. พหลโยธิน อ.เมืองลำปาง, ลำปาง 52000

อาคารชั้นเดียว

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบำบัดผู้ป่วยระยะฟื้นฟู ศูนย์นี้ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดลำปาง เดินทางไป-กลับได้สะดวก บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับผู้ป่วยติดเตียงและผู้ป่วยพักฟื้น ทางศูนย์มีทีมนักกายภาพวิชาชีพประจำศูนย์ มีพยาบาลประจำดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีหมอพิเศษมาตรวจเช็คคนไข้ทุกสัปดาห์

บ้านลลิสา ป่าแดดเชียงใหม่

125, ต.ป่าแดด , อ.เมือง, เชียงใหม่

อาคารชั้นเดียว มีพื้นที่สีเขียวร่มรื่น +3

เป็นสาขาแรกของบ้านลลิสา ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง สะดวกสบายสำหรับญาติที่ต้องการเยี่ยมคนไข้หรือ ผู้สูงอายุตลอดเวลาและเป็นประจำ

บ้านลลิสา สาขาพิษณุโลก

957, 29 ซอย พรรณเพียร ตำบลวัดจันทร์ เมือง, พิษณุโลก 65000

อาคารชั้นเดียว บรรยากาศธรรมชาติ +3

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม พิษณุโลก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตัวเมืองพิษณุโลก เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับคนไข้พักฟื้น และคนไข้ติดเตียง ศูนย์ของเราคำนึงถึงสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ณ บ้านผู้สูงอายุ ศูนย์พิษณุโลกของเราออกแบบเพื่อเอื้อต่อการรักษาและฟื้นฟูของผู้เข้ารับการรักษาเป็นสำคัญ

บ้านลลิสา สาขากำแพงเพชร

770 ราชดำเนิน 1 ต.ในเมือง, เมือง, กำแพงเพชร 62000

อาคารชั้นเดียว

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม กำแพงเพชร ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดกำแพงเพชร ที่ออกแบบด้วยรูปแบบทันสมัย น่าอยู่ แต่ยังคงมาตรฐานความปลอดภัย โดยการคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย เป็นหลัก พร้อมให้การดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับคนไข้พักฟื้นและคนไข้ติดเตียง รวมไปถึงผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล

บ้านลลิสา สาขาบางนา

14 ซอย ลาซาล 38 แขวง บางนา เขตบางนา, กรุงเทพมหานคร 10260

อาคารชั้นเดียว

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม ลาซาล ตั้งอยู่ซอยลาซาล 38 เขตบางนา แขวงบางนา ถนนสุขุมวิท เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจรแห่งแรกในย่านบางนา เราออกแบบพื้นที่ของศูนย์ให้ร่มรื่น บรรยากาศอบอุ่นคล้ายกับการพักอาศัยที่บ้าน แต่ยังคงมาตราฐานความปลอดภัย มีทีมแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียง รวมไปถึงผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล และฟื้นฟูทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิต

บ้านลลิสา สาขาขอนแก่น

11 ถ.ศรีธาตุ ต.ในเมือง อ.เมือง, ขอนแก่น 40000

อาคารชั้นเดียว

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม ขอนแก่น ตั้งอยู่บนตำบลเมืองเก่า ติดกับบึงแก่นนคร เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดขอนแก่น เราออกแบบพื้นที่ของศูนย์ที่ให้บรรยากาศอบอุ่น และมีมาตรฐานความปลอดภัย โดยคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย พร้อมทีมแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ ละนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียง รวมไปถึงผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล ศูนย์ของเราเดินทางไป-กลับได้สะดวก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีที่จอดรถกว้างขวาง นอกจากนี้ศูนย์ของเรายังคำนึงถึงสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ ทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ณ บ้านผู้สูงอายุ

บ้านลลิสา สาขาพัทยา

318/44 หมู่ 12 แกรนด์คอนโดเทล ต.หนองปรือ อ.บางละมุง, ชลบุรี 20150

อาคารชั้นเดียว เดินทางสะดวกสบาย +5

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม พัทยา เป็นคอนโดสำหรับผู้สูงอายุที่มีบริการดูแลผู้สูงแบบครบวงจรแห่งแรกในพัทยา เราออกแบบพื้นที่ของศูนย์ให้เป็นที่อยู่อาศัยแบบคอนโดมิเนียม เพื่อให้บรรยากาศเหมือนเป็นการพักอาศัยในบ้าน ด้วยห้องพักส่วนตัวที่ทันสมัยและเรียบหรู ทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องรวมที่ยังคงแบ่งพื้นที่ส่วนตัวเป็นสัดส่วน และยังคงมาตรฐานความปลอดภัย โดยคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วยเป็นหลัก พร้อมไปด้วยพื้นที่อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องทำกายภาพบำบัด ห้องทำกิจกรรม สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ซาวน่าและอื่นๆ นอกจากนั้นเรายังมีทีมแพทย์และพยาบาลประสบการณ์สูงดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียง รวมไปถึงผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล ศูนย์ของเราเดินทางไป-กลับได้สะดวก ตั้งอยู่ในตัวเมืองพัทยา คุณจะได้รับการฟื้นฟูท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นและสะดวกสบาย พร้อมรับการดูแลทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตขณะเข้ารับการฟื้นฟูกับบ้านลลิสา

บ้านลลิสา สาขาพิษณุโลก2 (แยกอินโดจีน)

ถ.หมู่บ้านอินโดจีนวิวพ้อยท์ ต.สมอแข อ.เมืองพิษณุโลก, พิษณุโลก 65000

อาคารชั้นเดียว

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม พิษณุโลก ( สาขาแยกอินโดจีน ) ตั้งอยู่ในโครงการหมู่บ้านอินโดจีนวิวพ้อยท์ ติดกับสถานีขนส่งใหม่ 2 แยกอินโดจีน เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยแบบครบวงจร พื้นที่ของศูนย์ให้บรรยากาศอบอุ่นคล้ายกับการพักอาศัยที่บ้าน แต่ยังคงมาตรฐานความปลอดภัย โดยคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย พร้อมทีมแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียง รวมไปถึงผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล ณ บ้านผู้สูงอายุ ศูนย์พิษณุโลก (สาขาแยกอินโดจีน) ของเราออกแบบมาเพื่อเอื้อต่อการรักษา และฟื้นฟูของผู้เข้ารับการรักษา โดยเน้นการออกแบบที่ร่มรื่น มีสวนต้นไม้ พื้นที่โดยรอบโปร่ง โล่งสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก และทางเท้ารอบบ้านที่ติดตั้งราวจับ เพิ่มความมั่นใจในการเดิน ให้ความรู้สึกเป็นอิสระไม่เหมือนกับการอยู่โรงพยาบาล สามารถฝึกเดินและออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี หรือพักผ่อนและทำกิจกรรมในส่วนต่างๆของศูนย์ ที่พร้อมไปด้วยพื้นที่อำนวยความสะดวกอย่างครบวงจร

บ้านลลิสา ศาลายานครปฐม

ถ.บรมราชชนนี, ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล, นครปฐม 73170

อาคารชั้นเดียว

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบําบัดผู้ป่วยระยะฟื้นฟู สาขาศาลายา จังหวัดนครปฐม มีบรรยากาศที่ร่มรื่นที่พร้อมไปด้วยพื้นที่อํานวยความสะดวกครบวงจร มีแพทย์ พยาบาล นักกายภาพบำบัด และนักโภชนาการที่ได้รับการรับรองและมีประสบการณ์สูง ประจําศูนย์คอยดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด คอยดูแลความเป็นอยู่ทั้งด้าน สุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยให้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่

บ้านลลิสา สาขาเมืองเชียงใหม่ (เทพปัญญา)

อ.เมือง, เชียงใหม่

อาคารชั้นเดียว เดินทางสะดวกสะบาย +3

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูแบบครบวงจร สาขาเทพปัญญา จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

บ้านลลิสา สาขาพัทยา 2 (Diana Garden)

อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

อาคารชั้นเดียว เดินทางสะดวกสะบาย +3

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา สาขาพัทยา 2 เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการที่พักเพื่อชีวิตวัยเกษียณ เรามอบบริการดูแลที่สร้างขึ้นมาเฉพาะ เพื่อส่งมอบการดูแลที่ดีที่สุดให้ผู้พักอาศัยทุกท่าน ด้วยที่พักห้องส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทใกล้ทะเล มีบริการการดูแลจากบุคคลกรทางการแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งฟิตเนส ห้องกายภาพบำบัด สระว่ายน้ำ อีกทั้งยังมีการออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัยในทุกการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ และกิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุภายในที่พักอีกด้วย

บ้านลลิสา สาขางามวงศ์วาน

งามวงศ์วาน กรุงเทพมหานคร

ที่พักสไตล์รีสอร์ต มีพื้นที่สีเขียวร่มรื่น +3 เดินทางสะดวกสบาย +3

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา สาขางามวงศ์วาน กรุงเทพ เราเป็นศูนย์พักฟื้นผู้ป่วยรูปแบบใหม่ มุ่งเน้นการออกแบบ และวางแผนการดูแลสุขภาพเฉพาะบุคคล (Personalized Wellness Solution) ในทุกๆด้านตามหลักการ แพทย์องค์รวม และเวชศาสตร์ชะลอวัย (Holistic care & Anti- aging) เพื่อพัฒนาส่งเสริมสุขภาพของผู้เข้าพัก และชะลอความ เสื่อมของร่างกาย ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุของเราเป็นศูนย์แรกที่ให้บริการดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจรที่สุดในย่านงามวงศ์วาน ผู้เข้ารับบริการทุกท่านจะได้รับห้องพักส่วนตัวที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุและผู้ป่วย แต่ยังคงความทันสมัยของการออกแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในห้องพัก ให้ทุกท่านที่เข้ารับการดูแลกับเราได้รับความสุข อบอุ่น ขณะเข้าพักฟื้นฟูกับเรา

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮมเชียงใหม่ สาขามหิดล

อำเภอเมือง, เชียงใหม่

ที่พักสไตล์รีสอร์ต มีพื้นที่สีเขียวร่มรื่น สระว่ายน้ำ +3 เดินทางสะดวกสบาย +3

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูแบบครบวงจร โดยบ้านลลิสา Nursing Home ร่วมมือกับโรงแรม Palm Springs City&Resort เปิดให้บริการดูแลผู้ป่วยในโปรแกรมต่างๆได้แก่ โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยติดเตียง โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัดและโปรแกรมรักษาอาการปวดเรื้อรัง จุดมุ่งหมายของบ้านลลิสาคือการให้บริการการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง และให้ท่านได้เข้าพักดูแลและฟื้นฟูภายใต้บรรยากาศผ่อนคลาย สงบ ร่มรื่น และสะดวกสบาย พร้อมได้รับบริการเสริมดูแลรักษาผู้ป่วยที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด จากบ้านลลิสา เชียงใหม่ สาขาที่ให้บริการของบ้านลลิสา ทุกสาขามุ่งเน้นให้ทุกคนอาศัยอยู่ในที่ที่สะดวกสบายร่มรื่นและสร้างมาเพื่อการอยู่อาศัยและคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สูงอายุ ให้ผู้ป่วยที่เข้ารับการฟื้นฟูทุกท่าน มีสังคมและเพื่อน และได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาลที่มีประสบการณ์ พร้อมได้รับประโยชน์จากกิจกรรมบำบัดและกิจกรรมเสริมที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต

บ้านลลิสา สาขาเชียงใหม่ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบำบัดโรคมะเร็ง

ที่พักสไตล์รีสอร์ต พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเชียงใหม่

ที่พักสไตล์รีสอร์ต พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ +5

ศูนย์สุขภาพสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมความพร้อมก่อนและหลังการรักษาด้วยเคมีบำบัดแห่งแรกในเชียงใหม่ ที่นี่มีโปรแกรมการดูแลสุขภาพอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย คุณจะได้รับการดูแลทั้งทางสุขภาพทางกายและใจ ที่นี่คือคำตอบของการดูแลสุขภาพที่ดีที่สุด ห้องพักตกแต่งสวยงาม หรูหรา มองเห็นวิวภูเขา บรรยากาศดี ไม่ไกลจากตัวเมือง เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับฟื้นฟูสภาพร่างกายหลังจากรับการรักษาด้วยเคมีบำบัด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีที่สุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์พร้อมเคเบิล ตู้เย็น อินเตอร์เน็ตไร้สาย อ่างอาบน้ำ เครื่องปรับอากาศ บางห้องจะมีห้องน้ำแบบเปิด สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท เช่น บริการพี่เลี้ยงเด็ก ทัวร์ บริการซักรีด นวด ห้องซาวน่า เป็นต้น นอกจากนี้ ยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเชียงใหม่อีกด้วย

บ้านลลิสา สาขาแพร่

แพร่

อาคารชั้นเดียว

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบําบัดผู้ป่วยระยะฟื้นฟู สาขาแพร่ เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจร ที่มีบรรยากาศที่ร่มรื่น พร้อมไปด้วยพื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน มีแพทย์ พยาบาล นักกายภาพบำบัด และนักโภชนาการที่ได้รับการรับรองและมีประสบการณ์ประจําศูนย์คอยดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด คอยดูแลความเป็นอยู่ทั้งด้าน สุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยให้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่ มีโปรแกรมดูแลแบบเฉพาะทาง เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียง รวมไปถึงผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ศูนย์ของเราเดินทางไป-กลับได้สะดวก ตั้งอยู่ในตัวเมืองแพร่ คุณจะได้รับการฟื้นฟูท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นและสะดวกสบาย พร้อมรับการดูแลขณะเข้ารับการฟื้นฟูกับบ้านลลิสา

COMING SOON

บ้านลลิสา สาขาน่าน

น่าน

เดินทางสะดวกสบาย +5

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม น่าน เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจรในย่านใจกลางเมือง เราออกแบบพื้นที่ของศูนย์ให้มีความร่มรื่น บรรยากาศอบอุ่นคล้ายกับการพักอาศัยที่บ้าน แต่ยังคงมาตราฐานความปลอดภัย มีทีมแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพบำบัดประจำศูนย์ เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียง รวมไปถึงผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล และฟื้นฟูทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตเป็นพิเศษ ด้วยโปรแกรมการดูแลที่ครอบคลุมทุกความต้องการ

COMING SOON

บ้านลลิสา สาขาพัทยา3

อาคารชั้นเดียว ที่พักสไตล์รีสอร์ต เดินทางสะดวกสบาย

ที่พักสไตล์รีสอร์ต เดินทางสะดวกสบาย +1

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา สาขาพัทยา แห่งที่ 3 เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการที่พักเพื่อชีวิตวัยเกษียณ โดยสาขาพัทยาแห่งใหม่นี้ ถูกออกแบบและสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อส่งมอบการดูแลที่ดีที่สุดให้ผู้พักอาศัยทุกท่าน ด้วยที่พักห้องส่วนตัวสไตล์รีสอร์ท ใกล้ทะเล มีพื้นที่ส่วนกลาง มีบริการการดูแลจากบุคคลกรทางการแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ และผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งฟิตเนส ห้องกายภาพบำบัด อีกทั้งยังมีการออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัยในทุกการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ และการทำกิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุภายในที่พักอีกด้วย

COMING SOON

บ้านลลิสา สาขาสงขลา

อาคารชั้นเดียว เดินทางสะดวกสบาย

อาคารชั้นเดียว เดินทางสะดวกสบาย +1

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาหาดใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุครบวงจรโดยบ้านลลิสาแห่งแรกในจังหวัดสงขลา ที่ออกแบบด้วยรูปแบบทันสมัย น่าอยู่ แต่ยังคงมาตรฐานความปลอดภัย โดยการคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วยเป็นหลัก เปิดให้บริการดูแลผู้ป่วยในโปรแกรมต่างๆได้แก่ โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยติดเตียง โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัดและโปรแกรมรักษาอาการปวดเรื้อรัง พร้อมให้การดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับคนไข้พักฟื้นและคนไข้ติดเตียง รวมไปถึงผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี