ศูนย์ดูแลรักษาผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้น บ้านลลิสา nursing home เชียงใหม่

สาขาของบ้าน ลลิสา

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูที่ทันสมัยและได้มาตรฐานที่สุดในภาคเหนือ โดยเปิดให้บริการดูแลผู้ป่วยในโปรแกรมต่างๆได้แก่ โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยติดเตียง โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาตและโปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด บ้านลลิสาของเราให้บริการสาขา 4 สาขาทั่วภาคเหนือ โดยแบ่งออกเป็นสามสาขาหลักได้แก่สาขาเชียงใหม่ สาขาเชียงรายและสาขาลำปาง โดยเครือสาขาจังหวัดเชียงใหม่มีการเปิดให้การบริการรักษาและดูแลในสาขาสันทรายและสาขาป่าแดด นอกจากนี้เรายังเปิดให้บริการแก่สาขาต่างจังหวัดได้แก่ สาขาลำปาง และสาขาเชียงรายอีกสองสาขา โดยทุกสาขา การให้บริการของบ้านลลิสาคือการใส่ใจในการให้บริการการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง ทุกสาขามุ่งเน้นเรื่องของที่ตั้งและทำเลที่สะอาดร่มรื่นและปลอดภัย เพื่อให้ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษามีสังคมและเพื่อน และได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาล พร้อมทั้งศูนย์ของเรามีกิจกรรมบำบัดและกิจกรรมเสริมที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

สาขาในเครือบ้านลลิสาของเรา มีด้วยกันทั้งหมด 4 สาขา

บ้านลลิสา สันทราย เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟู เชียงใหม่ เป็นสาขาใหญ่ ของภาคเหนือ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 20 ไร่ สถานที่และตัวบ้านสร้างในสไตล์รีสอร์ทเปิด ปลอดโปร่ง กว้างใหญ่ มีบรรยากาศที่ดี ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี เงียบสงบ มีวิวน้ำและทิวทัศน์ภูเขา ห่างไกลจากมลภาวะพิษ

ทางศูนย์มีโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ มีกิจกรรม สันทนาการ ธาราบำบัด กายภาพบำบัด ขณะนี้ทางศูนย์กำลังดำเนินก่อสร้างโครงการใหม่เพิ่มขึ้นโครงการนี้ออกแบบและสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อผู้สูงอายุ เราตั้งชื่อโครงการนี้ว่า “คอนโดผู้สูงอายุ และ โรงพยาบาลภายในตัวเอง”

บ้านลลิสา nursing home เชียงใหม่ สาขาสันทราย
บ้านลลิสา nursing home เชียงใหม่ สาขาป่าแดด

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น บ้านลลิสาป่าแดด เชียงใหม่แห่งนี้ เป็น สาขาแห่งแรกของบ้านลลิสา ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง สะดวกสำหรับญาติที่ต้องการเยี่ยมคนไข้หรือผู้สูงอายุตลอดเวลาและเป็นประจำ ตัวบ้านมี 2 ชั้น ติดกับแม่น้ำปิง มีบรรยากาศที่ดี สามารถมองเห็นทิวทัศน์ดอยสุเทพ และลำธารแม่น้ำปิง บรรยากาศโดยรอบมีความเป็นสัดส่วน และมีความปลอดภัยสูงสุด

ศูนย์แห่งนี้มีคลินิกกายภาพบำบัดอยู่ในตัว พร้อมกับคลินิค TMS โปรแกรมพิเศษสำหรับฟื้นฟูอัมพฤกษ์ อัมพาต เรามีทีมนักกายภาพวิชาชีพ ประจำศูนย์ มีพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่งโมง มีหมอพิเศษมาตรวจเช็คคนไข้ประจำทุกอาทิตย์

บ้านลลิสา เชียงราย

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสาเชียงราย แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงรายเพียง 10 นาที บนพื้นที่ 15 ไร่ในบริเวณภูเทียนรีสอร์ทเชียงราย ให้บริการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นแบบครบวงจรแก่ผู้ป่วยทั้งชาติไทยและต่างชาติ ด้วยบริการห้องพักแบบวิลล่าและห้องพักรวมแบบพิเศษ พร้อมบริการดูแลจากพยาบาลและทีมดูแลที่มีประสบการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องพัก บ้านลลิสา nursing home เชียงราย
บ้านลลิสา nursing home เชียงใหม่ สาขาลำปาง

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบำบัดผู้ป่วยระยะฟื้นฟู สาขาจังหวัดลำปาง ศูนย์นี้ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง เดินทางไปมาสะดวก บรรยากาศดีและเงียบสงบ เหมาะกับผู้ป่วยติดเตียง และ ผู้ป่วยพักฟื้น ทางศูนย์มีทีมนักกายภาพวิชาชีพ ประจำศูนย์ มีพยาบาลประจำดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีหมอพิเศษมาตรวจเช็คคนไข้ทุกสัปดาห์

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูที่ดีที่สุดในภาคเหนือ บ้านลลิสา Nursing Home

การให้บริการการรักษาของเรามุ่งเน้นการหาที่ตั้งทำเลที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงความเป็นอยู่ของผู้ป่วยที่เข้าพัก สาขาของเราในแต่ละที่จึงตั้งอยู่บนทำเลที่ร่มรื่น เงียบสงบและปลอดภัย รวมถึงเดินทางไปมาสะดวก เพราะเราเชื่อว่าการเข้ารับการรักษา ผู้ป่วยทุกท่านควรอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นและสงบเพื่อช่วยส่งเสริมสุขภาพจิตของทุกท่านที่เข้ารับการรักษา นอกจากนี้ทุกสาขาของเราคงมาตรฐานที่ดีที่สุดในการการดูแลโดยแพทย์และพยาบาลของแต่ละสาขาตลอด 24 ชั่วโมง สาขาของเราแต่แห่งมีโปรแกรมดูแลเฉพาะทาง ที่ดูแลและออกแบบเพื่อผู้ป่วยในแต่ละอาการโดยเฉพาะ พร้อมโปรแกรมและกิจกรรมเสริมภายในศูนย์ที่ช่วยส่งเสริมการฟื้นฟูของผู้ป่วย เพราะบ้านลลิสาคัดสรร การบริการและการรักษาที่ดีที่สุดเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าคนที่ท่านรัก เมื่อเข้ารับการรักษากับเรา ท่านจะได้รับการรักษาและบริการที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา

Contact Us
reCAPTCHA