ศูนย์ดูแลรักษาผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้น บ้านลลิสา nursing home เชียงใหม่

สาขาของบ้าน ลลิสา

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูที่ทันสมัยและได้มาตรฐานที่สุดในภาคเหนือ โดยเปิดให้บริการดูแลผู้ป่วยในโปรแกรมต่างๆได้แก่ โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยติดเตียง โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาตและโปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด บ้านลลิสาของเราให้บริการ 9 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่สาขาเชียงใหม่ โดยเครือสาขาจังหวัดเชียงใหม่มีการเปิดให้การบริการรักษาและดูแลในสาขาสันทรายและสาขาป่าแดด นอกจากนี้เรายังเปิดให้บริการแก่สาขาต่างจังหวัดได้แก่ สาขาลำปาง สาขาเชียงราย สาขาพิษณุโลก สาขากำแพงเพชร สาขาโคราช สาขาขอนแก่น และสาขาบางนากรุงเทพ โดยทุกสาขาของเรา ของบ้านลลิสาคือการใส่ใจในการให้บริการการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง ทุกสาขามุ่งเน้นเรื่องของที่ตั้งและทำเลที่สะอาดร่มรื่นและปลอดภัย เพื่อให้ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษามีสังคมและเพื่อน และได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาล พร้อมทั้งศูนย์ของเรามีกิจกรรมบำบัดและกิจกรรมเสริมที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

สาขาในเครือบ้านลลิสาของเรา มีด้วยกันทั้งหมด 9 สาขา

บ้านลลิสา สันทราย เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟู เชียงใหม่ เป็นสาขาใหญ่ ของภาคเหนือ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 20 ไร่ สถานที่และตัวบ้านสร้างในสไตล์รีสอร์ทเปิด ปลอดโปร่ง กว้างใหญ่ มีบรรยากาศที่ดี ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี เงียบสงบ มีวิวน้ำและทิวทัศน์ภูเขา ห่างไกลจากมลภาวะพิษ

ทางศูนย์มีโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ มีกิจกรรม สันทนาการ ธาราบำบัด กายภาพบำบัด ขณะนี้ทางศูนย์กำลังดำเนินก่อสร้างโครงการใหม่เพิ่มขึ้นโครงการนี้ออกแบบและสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อผู้สูงอายุ เราตั้งชื่อโครงการนี้ว่า “คอนโดผู้สูงอายุ และ โรงพยาบาลภายในตัวเอง”

บ้านลลิสา nursing home เชียงใหม่ สาขาสันทราย
บ้านลลิสา-nursing-home-เชียงใหม่-ป่าแดด (1)

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น บ้านลลิสาป่าแดด เชียงใหม่แห่งนี้ เป็น สาขาแห่งแรกของบ้านลลิสา ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง สะดวกสำหรับญาติที่ต้องการเยี่ยมคนไข้หรือผู้สูงอายุตลอดเวลาและเป็นประจำ ตัวบ้านมี 2 ชั้น ติดกับแม่น้ำปิง มีบรรยากาศที่ดี สามารถมองเห็นทิวทัศน์ดอยสุเทพ และลำธารแม่น้ำปิง บรรยากาศโดยรอบมีความเป็นสัดส่วน และมีความปลอดภัยสูงสุด

ศูนย์แห่งนี้มีคลินิกกายภาพบำบัดอยู่ในตัว พร้อมกับคลินิค TMS โปรแกรมพิเศษสำหรับฟื้นฟูอัมพฤกษ์ อัมพาต เรามีทีมนักกายภาพวิชาชีพ ประจำศูนย์ มีพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่งโมง มีหมอพิเศษมาตรวจเช็คคนไข้ประจำทุกอาทิตย์

บ้านลลิสา เชียงราย

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสาเชียงราย แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงรายเพียง 10 นาที บนพื้นที่ 15 ไร่ในบริเวณภูเทียนรีสอร์ทเชียงราย ให้บริการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้นแบบครบวงจรแก่ผู้ป่วยทั้งชาติไทยและต่างชาติ ด้วยบริการห้องพักแบบวิลล่าและห้องพักรวมแบบพิเศษ พร้อมบริการดูแลจากพยาบาลและทีมดูแลที่มีประสบการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องพัก บ้านลลิสา nursing home เชียงราย
บ้านลลิสา nursing home เชียงใหม่ สาขาลำปาง

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบำบัดผู้ป่วยระยะฟื้นฟู สาขาจังหวัดลำปาง ศูนย์นี้ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง เดินทางไปมาสะดวก บรรยากาศดีและเงียบสงบ เหมาะกับผู้ป่วยติดเตียง และ ผู้ป่วยพักฟื้น ทางศูนย์มีทีมนักกายภาพวิชาชีพ ประจำศูนย์ มีพยาบาลประจำดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีหมอพิเศษมาตรวจเช็คคนไข้ทุกสัปดาห์

บ้านลลิสา พิษณุโลก

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม พิษณุโลก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตัวเมืองพิษณุโลก เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับคนไข้พักฟื้น และคนไข้ติดเตียง ศูนย์ของเราคำนึงถึงสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ณ บ้านผู้สูงอายุศูนย์พิษณุโลกของเราออกแบบพื่อเอื้อต่อการรักษาและฟื้นฟูของผู้เข้ารับการรักษา

สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย บ้านลลิสา พิษณุโลก

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม กำแพงเพชร ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตัวเมืองกำแพงเพชร เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดกำแพงเพชร ที่ออกแบบด้วยรูปแบบทันสมัยน่าอยู่ แต่ยังคงมาตราฐานความปลอดภัยโดยการคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย พร้อมดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับคนไข้พักฟื้นและคนไข้ติดเตียงและผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล

บ้านลลิสา โคราช

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม โคราช ตั้งอยู่ใกล้ตลาด Save One ห้างจากใจกลางเมืองประมาณ 15 นาที เป็นรีสอร์ตขนาดเล็ก แบ่งเป็นโซนตึก 3 ชั้น สำหรับห้องรวม และ วิลล่าส่วนตัวสำหรับห้องเดี่ยว เราเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดโคราช ที่ออกแบบด้วยรูปแบบสไตล์รีสอร์ท แต่ยังคงมาตราฐานความปลอดภัยการดูแล การเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย พร้อมดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับคนไข้พักฟื้นและคนไข้ติดเตียง รวมถึงผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล

สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวก ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย บ้านลลิสา โคราช

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม ลาซาล ตั้งอยู่ซอยลาซาล 38 เขตบางนา แขวงบางนา ถนนสุขุมวิท เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจรแห่งแรกในย่านบางนา เราออกแบบพื้นที่ของศูนย์ให้ร่มรื่น บรรยากาศอบอุ่นคล้ายกับการพักอาศัยที่บ้าน แต่ยังคงมาตราฐานความปลอดภัย มีทีมแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียงและผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล และฟื้นฟูทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิต

บ้านลลิสา สาขาขอนแก่น

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม ขอนแก่น ตั้งอยู่บนตำบลเมืองเก่า ติดกับบึงแก่นนคร เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดขอนแก่น เราออกแบบพื้นที่ของศูนย์ให้บรรยากาศอบอุ่น และมีมาตราฐานความปลอดภัย โดยคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย พร้อมทีมแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียงและผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล ศูนย์ของเราเดินทางไปมาสะดวกตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีที่จอดรถกว้างขวาง นอกจากนี้ศูนย์ของเรายังคำนึงถึงสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ณ บ้านผู้สูงอายุ

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-ลลิสา-ขอนแก่น

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูที่ดีที่สุดในไทย บ้านลลิสา Nursing Home

การให้บริการการรักษาของเรามุ่งเน้นการหาที่ตั้งทำเลที่ดีที่สุด โดยคำนึงถึงความเป็นอยู่ของผู้ป่วยที่เข้าพัก สาขาของเราในแต่ละที่จึงตั้งอยู่บนทำเลที่ร่มรื่น เงียบสงบและปลอดภัย รวมถึงเดินทางไปมาสะดวก เพราะเราเชื่อว่าการเข้ารับการรักษา ผู้ป่วยทุกท่านควรอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ร่มรื่นและสงบเพื่อช่วยส่งเสริมสุขภาพจิตของทุกท่านที่เข้ารับการรักษา นอกจากนี้ทุกสาขาของเราคงมาตรฐานที่ดีที่สุดในการการดูแลโดยแพทย์และพยาบาลของแต่ละสาขาตลอด 24 ชั่วโมง สาขาของเราแต่แห่งมีโปรแกรมดูแลเฉพาะทาง ที่ดูแลและออกแบบเพื่อผู้ป่วยในแต่ละอาการโดยเฉพาะ พร้อมโปรแกรมและกิจกรรมเสริมภายในศูนย์ที่ช่วยส่งเสริมการฟื้นฟูของผู้ป่วย เพราะบ้านลลิสาคัดสรร การบริการและการรักษาที่ดีที่สุดเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าคนที่ท่านรัก เมื่อเข้ารับการรักษากับเรา ท่านจะได้รับการรักษาและบริการที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา

Contact Us
reCAPTCHA