logo main logo dark logo light ติดต่อสอบถามโทร

สาขาของบ้านลลิสา

บ้านลลิสามีสาขาทั้งหมด 14 สาขา​ทั่วประเทศ

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูที่ทันสมัยและได้มาตรฐานที่สุดในภาคเหนือ โดยเปิดให้บริการดูแลผู้ป่วยในโปรแกรมต่างๆได้แก่ โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยติดเตียง โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาตและโปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด บ้านลลิสาของเราให้บริการ 14 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่สาขาเชียงใหม่ โดยเครือสาขาจังหวัดเชียงใหม่มีการเปิดให้การบริการรักษาและดูแลใน, สาขาสันทราย, สาขาป่าแดด, สาขาในเมือง (เทพปัญญา) และสาขาศิริปันนา นอกจากนี้เรายังเปิดให้บริการแก่สาขาต่างจังหวัดได้แก่ สาขาลำปาง, สาขาเชียงราย, สาขาพิษณุโลก, สาขาพิษณุโลก (อินโดจีน), สาขากำแพงเพชร, สาขาโคราช, สาขาขอนแก่น, สาขาบางนากรุงเทพ, สาขาศาลายา นครปฐม และสาขาพัทยา โดยทุกสาขาของเรา ของบ้านลลิสาคือการใส่ใจในการให้บริการการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง ทุกสาขามุ่งเน้นเรื่องของที่ตั้งและทำเลที่สะอาดร่มรื่นและปลอดภัย เพื่อให้ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษามีสังคมและเพื่อน และได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาล พร้อมทั้งศูนย์ของเรามีกิจกรรมบำบัดและกิจกรรมเสริมที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์

สาขาในเครือบ้านลลิสาของเรา มีด้วยกันทั้งหมด 14 สาขา

บ้านลลิสา สันทรายเชียงใหม่​

บ้านลลิสา สันทราย เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟู เชียงใหม่ เป็นสาขาใหญ่ ของภาคเหนือ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 20 ไร่ สถานที่และตัวบ้านสร้างในสไตล์รีสอร์ทเปิด ปลอดโปร่ง กว้างใหญ่ มีบรรยากาศที่ดี ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี เงียบสงบ มีวิวน้ำและทิวทัศน์ภูเขา ห่างไกลจากมลภาวะพิษ ทางศูนย์มีโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ มีกิจกรรม สันทนาการ ธาราบำบัด กายภาพบำบัด ขณะนี้ทางศูนย์กำลังดำเนินก่อสร้างโครงการใหม่เพิ่มขึ้นโครงการนี้ออกแบบและสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อผู้สูงอายุ เราตั้งชื่อโครงการนี้ว่า “คอนโดผู้สูงอายุ และ โรงพยาบาลภายในตัวเอง”

บ้านลลิสา เทพปัญญาเชียงใหม่

ศูนยดูแลผู้สงูอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูแบบครบวงจรสาขาเทพปัญญาจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เรามีสถานที่ให้บริการและอาคารที่ทันสมัย น่าอยู่และได้มาตรฐานตามหลักสากลและมีความปลอดภัยสูง พร้อมบริการดูแลจากพยาบาลและทีมดูแลที่มีประสบการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการทําภาพบําบัดรายวัน พร้อมโปรแกรมพิเศษสําหรับฟื้นฟูอัมพฤกษ์ อัมพาตโดยทีมนักกายภาพวิชาชีพประจําศูนย์ที่มีประสบการณ์

บ้านลลิสา ศิริปันนาเชียงใหม่​

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบําบัดผู้ป่วยระยะฟื้นฟู สาขาศิริปันนาจังหวัดเชียงใหม่ ศูนย์นี้ตั้งอยู่ในเขต อําเภอเมือง เป็นรีสอร์ทสไตล์ล้านนาบนพื้นที่ 15 ไร่ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้และอากาศบริสุทธิ์ มีพื้นที่ ส่วนตัวได้พักผ่อนให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้ไปพักผ่อนในบ้านต่างอากาศ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุของเราให้บริการการดูแลแบบครบ พร้อมมีโปรแกรมการดูแลพิเศษสำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุ นอกจากนี้ศูนย์ของเรามีบริการเสริมในจัดพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง และแพทย์พิเศษมาตรวจเช็คคนไข้ประจําทุกสัปดาห์

บ้านลลิสา ป่าแดดเชียงใหม่​

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น บ้านลลิสาป่าแดด เชียงใหม่ แห่งนี้ เป็น สาขาแห่งแรกของบ้านลลิสา ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง สะดวกสำหรับญาติที่ต้องการเยี่ยมคนไข้หรือผู้สูงอายุตลอดเวลาและเป็นประจำ ตัวบ้านมี 2 ชั้น ติดกับแม่น้ำปิง มีบรรยากาศที่ดี สามารถมองเห็นทิวทัศน์ดอยสุเทพ และลำธารแม่น้ำปิง บรรยากาศโดยรอบมีความเป็นสัดส่วน และมีความปลอดภัยสูงสุด ศูนย์แห่งนี้มีคลินิกกายภาพบำบัดอยู่ในตัว พร้อมกับคลินิค TMS โปรแกรมพิเศษสำหรับฟื้นฟูอัมพฤกษ์ อัมพาต เรามีทีมนักกายภาพวิชาชีพ ประจำศูนย์ มีพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่งโมง มีหมอพิเศษมาตรวจเช็คคนไข้ประจำทุกอาทิตย์

บ้านลลิสา เชียงราย

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟู แบบครบวงจรและทันสมัยที่สุดในจังหวัดเชียงราย โดยบ้านลลิสา Nursing Home เชียงราย เปิดให้บริการดูแลผู้ป่วยในโปรแกรมต่างๆได้แก่ โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยติดเตียง โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัดและโปรแกรมรักษาอาการปวดเรื้อรัง

บ้านลลิสา ลำปาง

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบำบัดผู้ป่วยระยะฟื้นฟู สาขาจังหวัดลำปาง ศูนย์นี้ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง เดินทางไปมาสะดวก บรรยากาศดีและเงียบสงบ เหมาะกับผู้ป่วยติดเตียง และ ผู้ป่วยพักฟื้น ทางศูนย์มีทีมนักกายภาพวิชาชีพ ประจำศูนย์ มีพยาบาลประจำดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีหมอพิเศษมาตรวจเช็คคนไข้ทุกสัปดาห์

บ้านลลิสา กำแพงเพชร

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม กำแพงเพชร ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตัวเมืองกำแพงเพชร เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดกำแพงเพชร ที่ออกแบบด้วยรูปแบบทันสมัยน่าอยู่ แต่ยังคงมาตราฐานความปลอดภัยโดยการคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย พร้อมดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับคนไข้พักฟื้นและคนไข้ติดเตียงและผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล

บ้านลลิสา พิษณุโลก

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม พิษณุโลก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตัวเมืองพิษณุโลก เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดใหญ่ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับคนไข้พักฟื้น และคนไข้ติดเตียง ศูนย์ของเราคำนึงถึงสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ณ บ้านผู้สูงอายุศูนย์พิษณุโลกของเราออกแบบพื่อเอื้อต่อการรักษาและฟื้นฟูของผู้เข้ารับการรักษา

บ้านลลิสาพิษณุโลก (สาขาแยกอินโดจีน)

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม พิษณุโลก (สาขาแยกอินโดจีน) ตั้งอยู่ในโครงการหมู่บ้านอินโดจีนวิวพ้อทย์ ติดกับสถานีขนส่งใหม่ 2 แยกอินโดจีน เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยแบบครบวงจร พื้นที่ของศูนย์ให้บรรยากาศอบอุ่นคล้ายกับการพักอาศัยที่บ้าน แต่ยังคงมาตราฐานความปลอดภัย โดยคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย พร้อมทีมแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียงและผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแลณ บ้านผู้สูงอายุศูนย์พิษณุโลก (สาขาแยกอินโดจีน) ของเราออกแบบเพื่อเอื้อต่อการรักษาและฟื้นฟูของผู้เข้ารับการรักษา โดยเน้นการออกแบบที่ร่มรื่น มีสวนต้นไม้ พื้นที่โดยรอบโปร่งโล่งสบายอากาศสามารถถ่ายเทได้สะดวก และทางเท้ารอบบ้านที่ติดตั้งราวจับเพื่มความมั่นใจในการเดินให้ความรู้สึกเป็นอิสระไม่เหมือนกับการอยู่โรงพยาบาล สามารถฝึกเดินและออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี หรือพักผ่อนและทำกิจกรรมในส่วนต่างๆของศูนย์ ที่พร้อมไปด้วยพื้นที่อำนวยความสะดวกครบวงจร

บ้านลลิสา บางนา

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม ลาซาล ตั้งอยู่ซอยลาซาล 38 เขตบางนา แขวงบางนา ถนนสุขุมวิท เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจรแห่งแรกในย่านบางนา เราออกแบบพื้นที่ของศูนย์ให้ร่มรื่น บรรยากาศอบอุ่นคล้ายกับการพักอาศัยที่บ้าน แต่ยังคงมาตราฐานความปลอดภัย มีทีมแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียงและผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล และฟื้นฟูทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิต

บ้านลลิสาศาลายา นครปฐม

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบําบัดผู้ป่วยระยะฟื้นฟู สาขาศาลายา จังหวัดนครปฐม มีบรรยากาศที่ร่มรื่นที่ พร้อมไปด้วยพื้นที่อํานวยความสะดวกครบวงจรและมีแพทย์พยาบาลนักกายภาพบำบัดและนักโภชนาการที่มีการได้รับการรับรองและมีประสบการณ์สูง ประจําศูนย์คอยดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด ซึ่งคอยดูแลความเป็นอยู่ทั้งด้าน สุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วย ให้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่

บ้านลลิสา โคราช

ศูนย์บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม โคราช ตั้งอยู่ใกล้ตลาด Save One ห้างจากใจกลางเมืองประมาณ15 นาที เป็นรีสอร์ตขนาดเล็ก แบ่งเป็นโซนตึก 3 ชั้น สำหรับห้องรวม และ วิลล่าส่วนตัวสำหรับห้องเดี่ยว เราเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดโคราช ที่ออกแบบด้วยรูปแบบสไตล์รีสอร์ท แต่ยังคงมาตราฐานความปลอดภัยการดูแล การเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย พร้อมดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับคนไข้พักฟื้นและคนไข้ติดเตียง รวมถึงผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล

บ้านลลิสา พัทยา

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม พัทยา เป็นคอนโดสำหรับผู้สูงอายุที่มีบริการดูแลผู้สูงแบบครบวงจรแห่งแรกในพัทยา เราออกแบบพื้นที่ของศูนย์ให้เป็นแบบคอนโดที่อยู่อาศัยเพื่อให้บรรยากาศการพักอาศัยในบ้าน ด้วยห้องพักส่วนตัวที่ทันสมัยและเรียบหรู ทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องรวมที่ยังคงแบ่งพื้นที่ส่วนตัวเป็นสัดส่วน และยังคงมาตราฐานความปลอดภัย โดยคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย พร้อมครบครันไปด้วยพื้นที่อำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ห้องทำกายภาพบำบัด ห้องทำกิจกรรม สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ซาวน่าและอื่นๆ นอกจากเรามีทีมแพทย์และพยาบาลประสบการณ์สูงดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียงและผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล ศูนย์ของเราเดินทางไปมาสะดวกตั้งในตัวเมืองพัทยา ท่านจะฟื้นฟูท่ามกลางสภาพแวดล้อมร่มรื่นและสะดวกสบาย พร้อมรับการดูแลทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตขณะเข้ารับการฟื้นฟูกับบ้านลลิสา

บ้านลลิสา สาขาขอนแก่น

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม ขอนแก่น ตั้งอยู่บนตำบลเมืองเก่า ติดกับบึงแก่นนคร เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแบบครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดขอนแก่น เราออกแบบพื้นที่ของศูนย์ให้บรรยากาศอบอุ่น และมีมาตราฐานความปลอดภัย โดยคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย พร้อมทีมแพทย์และพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีนักโภชนาการ และนักกายภาพประจำศูนย์ เหมาะสำหรับผู้ป่วยพักฟื้นและผู้ป่วยติดเตียงและผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแล ศูนย์ของเราเดินทางไปมาสะดวกตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีที่จอดรถกว้างขวาง นอกจากนี้ศูนย์ของเรายังคำนึงถึงสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ณ บ้านผู้สูงอายุ

บ้านลลิสา สาขาภูเก็ต

ศูนย์ดูแลดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา สาขาภูเก็ต เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าชาวไทยและต่างชาติที่ต้องที่พักเพื่อชีวิตวัยเกษียณ เรามอบบริการดูแลที่สร้างขึ้นเฉพาะเพื่อส่งมอบการดูแลที่ดีที่สุดให้ผู้พักอาศัยทุกละท่าน ด้วยที่พักห้องส่วนตัวสไตล์รีสอร์ทใกล้หาดราไวย์ และบริการการดูแลจากบุคคลกรทางการแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบกาณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งฟิสเนส ห้องกายภาพบำบัด สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า แต่ยังมีการออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัยในทุกการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ พร้อมทั้งกิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุภายในที่พัก

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us
reCAPTCHA