บริการดูแลผู้สูงอายุระหว่างวัน บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่

บ้านลลิสา Nursing Home
บริการดูแลผู้สูงอายุระหว่างวัน

ปัจจุบันประเทศไทยมีประชากรผู้สูงอายุติดบ้านที่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก มีทั้งกลุ่มที่ป่วยและไม่ป่วย ที่ช่วยเหลือตัวเองได้บ้าง ที่ต้องอยู่คนเดียว ในเวลากลางวัน เนื่องจากลูกหลานต้องไปทำงาน ทิ้งให้ผู้สูงอายุอยู่บ้านเพียงลำพัง แต่กลุ่มนี้ยังไม่ต้องการที่จะไปอยู่เนอร์สซิ่งโฮม บ้านลลิสาจึงมีแนวคิดทำสถานที่ดูแลผู้ป่วยแบบไปเช้า-เย็นกลับ หรือที่เราเรียกว่า Day Care Center เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้สูงอายุในกลุ่มนี้เพื่อป้องกัน การเกิดอุบัติเหตุ ลดภาวะซึมเศร้า กระตุ้นการเข้าสังคมของผู้สูงอายุ เน้นกิจกรรมร่วมกัน
โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุระหว่างวันของบ้านลลิสาถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันโรคสมองเสื่อมที่พบบ่อยในกลุ่มผู้สูงอายุ ในแต่ละวันจึงประกอบไปด้วยกิจกรรมมากมายที่ช่วยเน้นการส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีการพูดคุยและทำกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งการเตือนเรื่องการรับประทานยา และอาหารให้ถูกเวลา

บริการดูแลผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุ ราคาเริ่มต้นที่ 17,000บาท ต่อ / เดือน โปรแกรมกายภาพบำบัดทุกวัน ที่คลินิคภายในศูนย์ ตรวจเยี่ยมกับแพทย์ประจำศูนย์ทุกสัปดาห์ บริการดูแลผู้ป่วยแบบครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ ห้องพักหรูหรา สะอาด ถูกออกแบบให้เหมาะกับคนชรา และคนไข้พักฟื้น การโภชนาการที่ครบถ้วน ท่ามกลางธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ ติดต่อสอบถาม

บริการดูแลผู้สูงอายุระหว่างวัน (Day Care)

โปรแกรมออกแบบพิเศษป้องกันโรคสมองเสื่อม

เราเน้นให้ผู้สูงอายุทำกิจกรรมกลุ่มที่กระตุ้นการใช้งานของสมอง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ ร้องเพลง หรือ กิจกรรมสันทนาการ การที่ได้ทำกิจกรรมกลุ่ม จะช่วยส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีสังคม และสุขภาพจิตที่ดี ซึ่งสามารถชะลอโรคสมองเสื่อมได้
ทีมแพทย์และพยาบาล ณ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุของเรา
บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ สาขาสันทราย

ดูแลโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง

การบริการคือหัวใจของบ้านลลิสา นอกเหนือจากทีมพยาบาลที่ดูแลอย่างใกล้ชิดแล้ว บ้านลลิสามีนักกิจกรรมบำบัดและนักกายภาพบำบัดที่คอยดูแลและให้บริการฟื้นฟูสุขภาพผู้สูงวัยอยู่ตลอดเวลา

เราให้มากกว่าการฟื้นฟู

บ้านลลิสามีกิจกรรมสันทนาการ ส่งเสริมศักยภาพผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น มีบริการรถรับส่งโรงพยาบาล มีนักโภชนาการคอยดูแลเรื่องอาหารให้กับผู้ป่วยแต่ละท่าน มีกิจกรรมเสริมเช่น ทำบุญตักบาตร ร้องเพลง เล่นเกมส์ จัดงานเลี้ยงวันพิเศษเพื่อให้คนไข้ทุกคนมีความสุข
คลินิก TMS บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่
โปรแกรมกายภาพและห้องกายภาพบำบัด บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่
TMS เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่บ้านลลิสามีความโดดเด่นและเชี่ยวชาญ การรักษาด้วยด้วยเครื่อง TMS ไม่พึ่งการผ่าตัด ปลอดภัย ได้มาตรฐานและเห็นผล ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ ลูกค้าของเราสามารถมาที่คลินิกของบ้านลลิสาและเข้ารับการรักษาด้วยเครื่อง TMS กับทีมแพทย์ของเรา เพื่อกระตุ้นสมองรักษาโรคสมองเสื่อมได้

บริการดูแลผู้สูงอายุที่ดีที่สุด
ที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา Nursing Home

โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุระหว่างวัน (Day Care) บ้านลลิสา Nursing Home ถูกออกแบบพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญ เราจึงคำนึงถึงผู้สูงอายุที่รู้สึกกลัวและกังวลการเข้ามารับการดูแลระหว่างวัน พื้นที่ศูนย์ของเราจึงถูกออกแบบให้ความรู้สึกเหมือนกับการเข้ามาพักที่บ้าน พร้อมทั้งการบริการจากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาลที่ดูแลทุกท่านที่เข้ามารับบริการดุจดั่งญาติสนิท นอกจากนี้ทางศูนย์เน้นให้ผู้สูงอายุทำกิจกรรมกลุ่มที่กระตุ้นการใช้งานของสมอง เช่นการเล่นเกมส์ ร้องเพลง หรือกิจกรรมสันทนาการ และการทำกิจกรรมกลุ่มที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีสังคมและเพื่อน เพื่อส่งเสริมสุขภาพจิตของผู้สูงอายุให้ที่ดี พร้อมสามารถชะลอภาวะโรคสมองเสื่อมได้ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าถ้าท่านหรือคนที่ท่านรักเข้ารับการบริการดูแลระหว่างวัน แบบไปกลับ ณ บ้านลลิสา  ท่านหรือคนที่ท่านรักจะได้ความรู้สึกดั่งคนที่บ้านดูแล

รีวิวจากลูกค้าของเรา

ตอนแรกคุณแม่กลัวการมาศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ แต่พอพาคุณมามาดูสถานที่และการบริการ และได้เข้ามาอยู่จริงๆ คุณแม่ประทับใจการมาที่นี่มากๆค่ะ ที่นี่ดูแลเป็นกันเอง พร้อมมีกิจกรรมให้ท่านทำระหว่างวัน เราจึงหมดห่วงกังวลว่าจะไม่มีคนดูแลท่านตอนนี้เราไปทำงานค่ะ

คุณกุลนิษฐ์

โปรแกรมอื่นๆของเรา

ติดต่อเรา

Contact Us
reCAPTCHA