logo main logo dark logo light ติดต่อสอบถามโทร

บริการ Day care
ดูแลผู้สูงอายุ รายวัน

บ้านลลิสา Nursing Home
บริการ Day care ดูแลผู้สูงอายุรายวัน

ปัจจุบันประเทศไทยมีประชากรผู้สูงอายุติดบ้านที่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก มีทั้งกลุ่มที่ป่วยและไม่ป่วย ที่ช่วยเหลือตัวเองได้บ้าง ที่ต้องอยู่คนเดียว ในเวลากลางวัน เนื่องจากลูกหลานต้องไปทำงาน ทิ้งให้ผู้สูงอายุอยู่บ้านเพียงลำพัง แต่กลุ่มนี้ยังไม่ต้องการที่จะไปอยู่เนอร์สซิ่งโฮม บ้านลลิสาจึงมีแนวคิดทำสถานที่ดูแลผู้ป่วยแบบไปเช้า-เย็นกลับ หรือที่เราเรียกว่า Day Care Center เพื่อตอบโจทย์ให้กับผู้สูงอายุในกลุ่มนี้เพื่อป้องกัน การเกิดอุบัติเหตุ ลดภาวะซึมเศร้า กระตุ้นการเข้าสังคมของผู้สูงอายุ เน้นกิจกรรมร่วมกัน
โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุระหว่างวันของบ้านลลิสาถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันโรคสมองเสื่อมที่พบบ่อยในกลุ่มผู้สูงอายุ ในแต่ละวันจึงประกอบไปด้วยกิจกรรมมากมายที่ช่วยเน้นการส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีการพูดคุยและทำกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งการเตือนเรื่องการรับประทานยา และอาหารให้ถูกเวลา
บริการดูแลผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุ
ราคาเริ่มต้นที่ 17,000 บาท /เดือน

บริการดูแลผู้สูงอายุระหว่างวัน (Day Care)

โปรแกรม Day care ออกแบบพิเศษสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลแแบบพิเศษ

เราเน้นให้ผู้สูงอายุทำกิจกรรมกลุ่มที่กระตุ้นการใช้งานของสมอง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ ร้องเพลง หรือ กิจกรรมสันทนาการ การที่ได้ทำกิจกรรมกลุ่ม จะช่วยส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีสังคม และสุขภาพจิตที่ดี ซึ่งสามารถชะลอโรคสมองเสื่อมได้

ดูแลโดยทีมพยาบาลเฉพาะทาง

เราเน้นให้ผู้สูงอายุทำกิจกรรมกลุ่มที่กระตุ้นการใช้งานของสมอง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ ร้องเพลง หรือ กิจกรรมสันทนาการ การที่ได้ทำกิจกรรมกลุ่ม จะช่วยส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีสังคม และสุขภาพจิตที่ดี ซึ่งสามารถชะลอโรคสมองเสื่อมได้

เราให้มากกว่าการฟื้นฟู

บ้านลลิสามีกิจกรรมสันทนาการ ส่งเสริมศักยภาพผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น มีบริการรถรับส่งโรงพยาบาล มีนักโภชนาการคอยดูแลเรื่องอาหารให้กับผู้ป่วยแต่ละท่าน มีกิจกรรมเสริมเช่น ทำบุญตักบาตร ร้องเพลง เล่นเกมส์ จัดงานเลี้ยงวันพิเศษเพื่อให้คนไข้ทุกคนมีความสุข

คลินิก TMS

TMS เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่บ้านลลิสามีความโดดเด่นและเชี่ยวชาญ การรักษาด้วยด้วยเครื่อง TMS ไม่พึ่งการผ่าตัด ปลอดภัย ได้มาตรฐานและเห็นผล ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ ลูกค้าของเราสามารถมาที่คลินิกของบ้านลลิสาและเข้ารับการรักษาด้วยเครื่อง TMS กับทีมแพทย์ของเรา เพื่อกระตุ้นสมองรักษาโรคสมองเสื่อมได้
Baan Lalisa Nursing Home Thailand has onsite TMS clinic to provide alternative treatment for both inpatients and outpatients.

Day care บริการดูแลผู้สูงอายุ รายวัน ที่ดีที่สุด
ที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา Nursing Home

โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุรายวัน (Day Care) บ้านลลิสา Nursing Home ถูกออกแบบพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญ เราจึงคำนึงถึงผู้สูงอายุที่รู้สึกกลัวและกังวลการเข้ามารับการดูแลระหว่างวัน พื้นที่ศูนย์ของเราจึงถูกออกแบบให้ความรู้สึกเหมือนกับการเข้ามาพักที่บ้าน พร้อมทั้งการบริการจากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาลที่ดูแลทุกท่านที่เข้ามารับบริการดุจดั่งญาติสนิท นอกจากนี้ทางศูนย์เน้นให้ผู้สูงอายุทำกิจกรรมกลุ่มที่กระตุ้นการใช้งานของสมอง เช่นการเล่นเกมส์ ร้องเพลง หรือกิจกรรมสันทนาการ และการทำกิจกรรมกลุ่มที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้สูงอายุมีสังคมและเพื่อน เพื่อส่งเสริมสุขภาพจิตของผู้สูงอายุให้ที่ดี พร้อมสามารถชะลอภาวะโรคสมองเสื่อมได้ บริการทั้งหมดนี้รวมอยู่ในราคาบริการดูแลผู้สูงอายุ รายวัน ที่ท่านเข้าถึงได้ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าถ้าท่านหรือคนที่ท่านรักเข้ารับการบริการดูแลแบบรายวัน แบบไปกลับ ณ บ้านลลิสา ท่านหรือคนที่ท่านรักจะได้ความรู้สึกดั่งคนที่บ้านดูแล

โปรแกรมพิเศษอื่นๆ

โปรแกรมพักฟื้นหลังผ่าตัด บ้านลลิสาเชียงใหม่
โปรแกรมผู้ป่วยติดเตียง
โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์​อัมพาต
บริการดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ดูแลด้วยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
โปรแกรมฟื้นฟูโรคหลอดเลือดสมอง
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us
reCAPTCHA