บริการดูแลผู้สูงอายุและดูแลผู้ป่วยที่บ้าน

Lalisa Home Care

บริการดูแลผู้สูงอายุและดูแลผู้ป่วยที่บ้าน

เราจะเห็นได้ว่าปัจจุบัน ปัญหาทางสุขภาพทั้งร่างกายในผู้สูงอายุอายุมีมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น โรคเกี่ยวกับสมองและความจำ, การพลัดตกหกล้ม, ภาวะเครียดและซึมเศร้า และอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นการดูแลผู้สูงอายุที่ถูกต้องจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งในปัจจุบัน ซึ่งอาจเป็นเรื่องยากที่คุณจะไว้วางใจคนที่มาดูแลคนที่คุณรัก เนื่องจากคุณอาจจะกังวลว่าผู้ดูแลจะเข้าใจความต้องการของคนที่เรารักได้มากเพียงใด หรือท่านจะได้รับการใส่ใจและดูแลที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพหรือไม่

บริการดูแลตามบ้านที่ครอบคลุมและตรงจุด การดูแลอย่างใกล้ชิดโดยพยาบาลชำนาญการพิเศษ

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา มีบริการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่บ้าน จากเครือข่ายพยาบาลวิชาชีพ ทั้งนี้เรายังสามารถมอบบริการการดูแลแก่ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยเรื้อรัง ผู้ป่วยวิกฤติ ผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ หรือ ผู้ที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เช่น ผู้ป่วยเด็กและเด็กแรกคลอดที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เช่น การสอดท่อ และการฉีดยา โดยสามารถให้บริการทั้งแบบไป-กลับ หรือพักอาศัยที่บ้านผู้ป่วยก็ได้เช่นกัน ซึ่งคุณสามารถมั่นใจว่าคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลเสมือนคนในครอบครัวจากบุคลากรมืออาชีพจากบ้านลลิสา

มั่นใจในบริการดูแลผู้สูงอายุตามบ้านของเรา

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ลลิสา พร้อมให้การดูแลคนที่คุณรักให้มีช่วงเวลาสูงอายุอย่างมีสุขด้วยทีมงานพยาบาลดูแลที่มีประสบการณ์

บุคลากรดูแลที่เป็นมืออาชีพ

พนักงานทุกคนผ่านการฝึกอบรมทางด้านการช่วยชีวิต จบหลักสูตรการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุ 6 เดือน – 1 ปี เน้นเฉพาะการดูแลตามบ้าน มีการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมพนักงานก่อนรับเข้าทำงานทุกคน พนักงานทุกคนผ่านการประเมินความรู้ความสามารถด้านการดูแลจากสถาบันที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และมีประสบการณ์ในการดูแลผู้สูงอายุ ผ่านการฝึกงานจริงจากบ้านลลิสา เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุ

มีมาตรฐานการดูแล

บ้านลลิสา มีทีมพยาบาลให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม และคอยประเมิน และวางแผนการดูแลร่วมกับญาติในเคสใหม่ทุกเคส มีบันทึกรายงาน และสรุปแผนการดูแล ร่วมกับญาติเดือนละ 1 ครั้ง พร้อมมีการการันตีการให้บริการของพยาบาล หากลูกค้าไม่พอใจสามารถเปลี่ยนพยาบาลผู้ให้บริการคนใหม่ได้ หรือขอรับเงินส่วนที่เหลือจากการใช้บริการคืนได้ตามสัดส่วนของจำนวนวันที่เหลือ

พยาบาลดูแลผู้สูงอายุ-ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย-บ้านลลิสา กรุงเทพ

ความเชื่อมั่น

ถ้าหากพนักงานประจำตัวดูแลป่วยหรือลางาน ทางบ้านลลิสามีพนักงานที่สามารถมาทำงานทดแทนภายใน 24 ชม. ท่านสามารถมาสัมภาษณ์และคัดเลือกพนักงานได้ด้วยตัวเอง สามารถตรวจสอบกระบวนการทำงานได้ และ มีบันทึกการดูแลและรายงานผล เราใส่ใจรายละเอียดในเรื่องของการรักษาพยาบาลรวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวัน และมีการคัดเลือกบุคลากรให้เหมาะสมกับการดูแลโดยอ้างอิงจากเงื่อนไขทางสุขภาพของแต่ละบุคคล

ศูนย์กายภาพแบบครบวงจร

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ จัดตั้งศูนย์กายภาพเฉพาะทางที่ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู มีการให้บริการกายภาพบำบัด ฝังเข็ม ธาราบำบัด และการรักษาโดยใช้เครื่องกระตุ้นด้วยคลื่นแม่เหล็ก (TMS) ศูนย์กายภาพของเราเปิดบริการให้สำหรับผู้ป่วยประจำและผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาแบบไปเช้า-เย็นกลับ (Day Care Program)

คลินิกสมองและระบบประสาท

คลินิกเฉพาะทางของเรามีโปรแกรมการรักษาพิเศษสำหรับคนไข้อัมพฤกษ์อัมพาต และสำหรับคนไข้พักฟื้นหลังผ่าตัด เราได้นำเครื่องมือ นวัตกรรมและวิธีการรักษาที่ทันสมัยที่สุดมาไว้ในศูนย์ เช่นนวัตกรรมคลื่นแม่เหล็กกระตุ้นเส้นประสาท กล้ามเนื้อและสมอง (TMS), เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลและการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

บริการรถพยาบาล

บ้านลลิสา คำนึงถึงการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย เรามีเจ้าหน้าที่พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ และพยาบาลผู้ชำนาญการ คอยให้บริการรับ-ส่งผู้ป่วยครอบคลุมทุกพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยรถพยาบาลที่มีเครื่องมือที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย รวมทั้งบริการรถพยาบาลรับ-ส่ง ผู้ป่วยตามนัดแพทย์ กลับภูมิลำเนาหรือย้ายโรงพยาบาล

เพราะคุณคือส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา

บ้านลลิสาถือคติว่าทุกท่านที่เข้ามารับการรักษาจากเราเปรียบเสมือนดั่งญาติมิตรคนสนิทของเรา ทุกท่านต้องได้รับการรักษาที่เป็นมิตร ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความอบอุ่นและเป็นกันเองขณะที่ท่านเข้ารับการรักษา เรามีกิจกรรมสันทนาการ ส่งเสริมศักยภาพผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น มีบริการรถรับส่งโรงพยาบาล มีนักโภชนาการคอยดูแลเรื่องการรับประทานอาหารให้กับผู้ป่วยแต่ละท่าน พร้อมทั้งจัดกิจกรรมเสริม เช่น ทำบุญตักบาตร ร้องเพลง จัดงานเลี้ยงวันพิเศษเพื่อให้คนไข้ทุกคนมีความสุข

ให้เราช่วยดูแลคนที่คุณรัก โทรหาเราตอนนี้

ศูนย์บริการดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่บ้าน ในเครือบ้านลลิสา พร้อมดูแลคุณและคนที่คุณรัก

บ้านลลิสา มีจุดมุ่งหมายในการสร้างการดูแลและการบริการสำหรับผู้ป่วยที่ดีและมีประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีที่สุด เราเชื่อว่าผู้ป่วยแต่ละท่านต้องได้รับการดูแลที่ต่างกัน ดังนั้นการรักษาของศูนย์มุ่งเน้นการรักษาที่คำนึงถึงอาการและสภาวะการเจ็บป่วยของผู้ป่วยรายบุคคลเพื่อที่แพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญจะได้ร่วมกันออกแบบการรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคล พร้อมการดูแลจากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาลที่มีประสบการณ์ในการดูแลในแต่ละอาการเข้าร่วมทำงานกับทีมแพทย์เพื่อให้การรักษาเหมาะสมกับผู้ป่วยในแต่ละท่านทางทีมงาน ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา จะวางแผนก่อนการดูแลร่วมกับครอบครัวของท่าน เพื่อคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลและบริการอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งทีมพยาบาลและบุคลากรจะคอยตรวจเช็คและรายงานผลรายสัปดาห์ให้กับทางครอบครัวเพื่อให้มั่นใจว่าคนในครอบครัวของท่านจะได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีและมีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งกายและใจ เราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับคุณและคนที่คุณรัก

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us