ศูนย์ดูแลรักษาผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้น บ้านลลิสา nursing home เชียงใหม่

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่

บ้านลลิสา เนอร์สซิ่งโฮมเชียงใหม่ เกิดจากแนวคิดความต้องการสร้างที่พักอาศัยสำหรับการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟู ให้ได้รับการดูแลที่ได้มาตรฐานและเน้นการฟื้นฟูแบบครบวงจรอย่างแท้จริง ด้วยแนวคิดการออกแบบโปรแกรมการรักษาและฟื้นฟูทั้งทางด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้สูงอายุ บวกกับการบริการดูแลที่ดีเยี่ยมและเหมาะสมกับการรักษาแต่ละอาการจากผู้เชี่ยวด้านการดูแลรักษา ภายใต้บรรยากาศรื่มรื่น สถานที่สุดพิเศษ นำไปสู่การฟื้นฟูที่มีประสิทธิภาพ

บริการและการรักษาที่ครอบคลุมและตรงจุดดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลชำนาญการ

บ้านลลิสาของเรา ออกแบบโปรแกรมการรักษาเพื่อครอบคลุมการดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยอัมพฤกษ์​อัมภาต ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ รวมถึงการดูแลฟื้นฟูผู้ป่วยหลังผ่าตัด โดยโปรแกรมแต่ละโปรแกรมของเราถูกออกแบบการรักษารวมกับแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแล เนื่องจากอาการหรือโรคแต่ละโรคนั้นต้องได้รับการรักษาที่แตกต่างกันออกไปในแต่บุคคล ท่านจึงมั่นใจได้ว่าการรักษาและการดูแลของทีมการรักษาบ้านลลิสา จะเป็นการรักษาที่ตรงจุดและเหมาะสมกับอาการของผู้ป่วยแต่ละท่าน

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ พร้อมมอบประสบการณ์ความพร้อมในทุกๆด้านของการรักษาและบริการแก่คนที่คุณคนรัก

บ้านลลิสา มอบการสิ่งที่ดีที่สุดในทุกด้านของการรักษา ทั้งด้านสถานที่ห้องพักที่หรูหรา ทันสมัย สะดวกสบาย และมีความส่วนตัว และการให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุให้มีความความสุขในทุกช่วงจังหวะของการเข้ารับการรักษา ด้วยการรักษาแบบครบวงจรโดยทีมงานบริการที่มีประสบการณ์ และบุคลากรสหวิชาชีพ คือ ทีมแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ นักกายภาพบำบัดวิชาชีพ นักกิจกรรมบำบัดวิชาชีพ นักสาธารสุข นักโภชนาการ ผู้ช่วยทางการพยาบาล ทีมรถเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ที่มีความพร้อมในทุกศาสตร์แห่งการดูแลรักษาและฟื้นฟูมารวมอยู่ในที่เดียวกัน พร้อมทั้งการอบรมด้านวิชาการเพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่บุคลากรของเราอย่างต่อเนื่อง

ทำไมบ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ ถึงทางเลือกในการดูแลรักษาผู้สูงอายุที่ครอบคลุมและได้มาตรฐานที่สุดในเชียงใหม่

บ้านลลิสา มอบการสิ่งที่ดีที่สุดในทุกด้านของการรักษา ทั้งด้านสถานที่ห้องพักที่หรูหรา ทันสมัย สะดวกสบาย และมีความส่วนตัว และการให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุให้มีความความสุขในทุกช่วงจังหวะของการเข้ารับการรักษา ด้วยการรักษาแบบครบวงจรโดยทีมงานบริการที่มีประสบการณ์ และบุคลากรสหวิชาชีพ คือ ทีมแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ นักกายภาพบำบัดวิชาชีพ นักกิจกรรมบำบัดวิชาชีพ นักสาธารสุข นักโภชนาการ ผู้ช่วยทางการพยาบาล ทีมรถเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ที่มีความพร้อมในทุกศาสตร์แห่งการดูแลรักษาและฟื้นฟูมารวมอยู่ในที่เดียวกัน พร้อมทั้งการอบรมด้านวิชาการเพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่บุคลากรของเราอย่างต่อเนื่อง

ห้องพักและสถานที่

ห้องพักของเราได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยเพื่อดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น ที่ตั้งของบ้านลลิสาในแต่ละสาขา มีทำเลที่ตั้งที่รอบล้อมไปด้วยบริเวณที่ร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ ติดแม่น้ำ ใกล้โรงพยาบาลจังหวัด มีห้องส่วนกลางเพื่อการผ่อนคลาย เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องสมุด ห้องอาหาร และสปา เป็นต้น
บริการดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ดูแลด้วยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ

ดูแลโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง

การรักษาและบริการคือหัวใจของบ้านลลิสา เราจึงคัดเลือกทีมแพทย์และพยาบาลที่มีประสบการณ์และคสวามเชี่ยวชาญด้านการรักษาเข้ามา เพื่อมาดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง บ้านลลิสานั้นเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูแห่งเดียวที่มีทีมแพทย์เฉพาะทางเข้ามาตรวจเยี่ยมคนไข้ทุกวันเพื่อรักษาและประเมินอาการของผู้ป่วยรายบุคคล เพราให้การรักษานั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

TMS บำบัด

บ้านลลิสา ได้นำเข้าเครื่อง TMS (Transcranial Magnatic Stimulation) จากอเมริกาเข้ามาใช้ในคลินิคภายในศูนย์ TMS เป็นนวัตกรรมรักษาแขนงใหม่ ช่วยกระตุ้นสมองและเซลล์ประสาทและกล้ามเนื้อโดยไม่พึ่งการผ่าตัดหรือการทานยา เหมาะสำหรับการรักษาผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต ผู้ป่วยหลอดเลือดสมองและผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรัง โดยมีผลการวิจัยและผลการรักษาต่างประเทศที่ได้มาตรฐานและความปลอดภัย โดยบ้านลลิสาเป็น Nursing Home แห่งแรกในเชียงใหม่ที่นำเข้านวัตกรรมการรักษา TMS หรือคลื่นแม่เหล็กมารักษาคนไข้โรคหลอดเลือดสมองและไขสันหลังภายในศูนย์ ด้วยการดูแลและคำแนะนำการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
นวัตกรรมการรักษา TMS บ้านลลิสา nursing home เชียงใหม่
การรักษากายบำบัด บ้านลลิสา nursing home เชียงใหม่

ศูนย์กายภาพแบบครบวงจร

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ จัดตั้งศูนย์กายภาพเฉพาะทางภายในศูนย์ที่ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู โดยจัดให้มีการให้บริการ กายภาพบำบัด ฝังเข็ม ธาราบำบัด และการรักษาด้วยเครื่องกระตุ้นด้วยคลื่นแม่เหล็ก (TMS) สำหรับผู้ป่วยประจำและผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาแบบไปเช้า-เย็นกลับ (Day Care Program)

คลินิกสมองและระบบประสาท

คลินิกเฉพาะทางของเรามีโปรแกรมการรักษาพิเศษสำหรับคนไข้อัมพฤกษ์อัมพาต และสำหรับคนไข้พักฟื้นหลังผ่าตัด เราได้นำเครื่องมือ นวัตกรรมและวิธีการรักษาที่ทันสมัยที่สุดมาไว้ในศูนย์ เช่นนวัตกรรมคลื่นแม่เหล็กกระตุ้นเส้นประสาท กล้ามเนื้อและสมอง (TMS) , เครื่องฉายแสง Laser, และการบำบัดด้วย Stem Cell Therapy เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลและการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
แพทย์ให้คำปรึกษาการเข้ารักษาด้วย TMS และข้อควรระวังก่อนการรักษา

บริการรถพยาบาล

บ้านลลิสา คำนึงถึงการขนย้ายผู้ป่วย เราจึงให้บริการเจ้าหน้าที่พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ และพยาบาลผู้ชำนาญการ ให้บริการรับส่งผู้ป่วยครอบคลุมทุกพื้นที่ ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยรถพยาบาลที่มีเครื่องมือที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยบริการรถพยาบาลรับและส่ง ผู้ป่วยตามนัดแพทย์ กลับภูมิลำเนาหรือย้ายโรงพยาบาล

เพราะคุณคือส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา

บ้านลลิสาถือคติว่าทุกท่านที่เข้ามารับการรักษาจากเราทุกท่านเปรียบเป็นเสมือนดั่งญาติมิตรคนสนิทของเรา ทุกท่านต้องได้รับการรักษาที่เป็นมิตร ได้มาตรฐานและมีประสิทธิ เพื่อสร้างความอบอุ่นและเป็นกันเองขณะที่ท่านเข้ารับการรักษา เรามีกิจกรรมสันทนาการ ส่งเสริมศักยภาพผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น มีบริการรถรับส่งโรงพยาบาล มีนักโภชนาการคอยดูแลเรื่องการรับประทานอาหารให้กับผู้ป่วยแต่ละท่าน พร้อมทั้งมีกิจกรรมเสริมเช่น ทำบุญตักบาตร ร้องเพลง จัดงานเลี้ยงวันพิเศษเพื่อให้คนไข้ทุกคนมีความสุข
โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูแบบไปกลับ บ้าน ลลิสา เชียงใหม่

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ ทางเลือกในการรักษาและดูแลที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรัก

บ้านลลิสา เชื่อว่าองค์ประกอบในการส่งเสริมการฟื้นฟูและหายจากโรคต่างๆประกอบไปด้วย หลายประกอบ เราจึงคัดสรรคสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อช่วยส่งเสริมให้การฟื้นฟูและการรักษาของท่านเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการผสมผสานการรักษาจากนวัตกรรมการรักษาสมัยใหม่เข้ารวมกับแผนการรักษาแบบดั่งเดิมตามมาตรฐานการรักษาทางแพทย์ บวกกับการส่งเสริมดูแลสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยเข้าด้วยกัน โดยออกแบบร่วมกับทีมแพทย์และทีมผู้เชี่ยวชาญ จนออกมาเป็นบริการการรักษา Nursing Home ที่ครบวงจรที่สุดมในเชียงใหม่ ท่านจึงมั่นใจได้ว่าหากท่านหรือคนที่ท่านรักเข้ารับการรักษาจากบ้านลลิสา จะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานที่ดีที่สุดจากบ้านลลิสา

โปรแกรมพิเศษ

ติดต่อเรา

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us
reCAPTCHA