logo main logo dark logo light ติดต่อสอบถามโทร
logo sticky

บ้านลลิสา Nursing Home ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ เชียงใหม่

บ้านลลิสา เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยแบบครบวงจรแห่งแรกในเชียงใหม่ เราเปิดบริการ การดูแลรักษาและฟื้นฟูกลุ่มผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้ป่วยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการดูแลแบบรายวัน แบบเช้าไป-เย็นกลับ แบบรายเดือนหรือแบบระยะยาว นอกจากนี้เรายังมีบริการโปรแกรมการรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (TMS) อีกทั้งโปรแกรม เช่น โปรแกรมการดูแลและรักษาฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายและจิตใจหลังประสบอุบัติเหตุ หรือหลังผ่าตัด และโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้ป่วยติดเตียงที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด ผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองได้รวมทั้งผู้ป่วยโรคเรื้อรังที่ต้องการการดูแลพิเศษอย่างใกล้ชิดทั้งแบบระยะยาวและแบบถาวร
ทีมงานของบ้านลลิสาประกอบไปด้วยทีมบุคลากรที่ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์จากหลากหลายสาขาวิชาชีพ เตรียมพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม ในแต่ละเคสของการรักษานั้น ทีมงานของเราจะมีการวางแผนการบำบัดรักษาร่วมกันของทีมแพทย์และพยาบาลเพื่อออกแบบโปรแกรมการรักษาเฉพาะรายให้แก่ผู้ป่วยแต่ละท่าน ทั้งนี้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการฟื้นฟูจากอาการป่วยแบบยั่งยืน โดยขั้นตอนการฟื้นฟูผู้ป่วย เราจะเน้นหลักสำคัญของการฟื้นฟูทั้งทางร่างกายและการรักษาดูแลสุขภาพจิตใจของผู้ป่วยผสมผสานพร้อมกันไป เพื่อให้การฟื้นฟูบำบัดและการรักษาเป็นไปอย่างถูกต้องและเหมาะสมกับเคสการรักษาของผู้ป่วยแต่ละท่าน
บริการดูแลผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุ
ราคาเริ่มต้นที่ 17,000 บาท /เดือน

ทำไมการบริการดูแลผู้สูงอายุ ของบ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการดูแลคนที่คุณรัก

ทีมแพทย์และพยาบาล

บริการการแพทย์และพยาบาล ตลอด 24 ชั่วโมง

การบริการคือหัวใจของบ้านลลิสา นอกเหนือจากทีมพยาบาลที่ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว บ้านลลิสาเป็นที่เดียวที่มีทีมแพทย์เฉพาะทางเข้ามาตรวจเยี่ยมคนไข้ทุกวันเพื่อรักษาและประเมินอาการ

ห้องพักและสถานที่

บ้านลลิสา เนอร์สซิ่งโฮม เชียงใหม่ ถูกออกแบบและสร้างขึ้นโดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง ความปลอดภัยของผู้สูงอายุ คือ หัวใจสำคัญอันสูงสุดในการเลือกสถานที่และการก่อสร้างของบ้านลลิสาทุกสาขา เราคำนึงถึงความสะดวกสบาย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักในการพักฟื้นและช่วยให้การรักษาดูแลเป็นไปอย่างมีประสิทธิผล ตัวอาคารและห้องพักถูกออกแบบอย่างปราณีตและพิถีพิถัน เพื่อรับรองการใช้งานของผู้สูงอายุได้อย่างเต็มรูปแบบ เราให้ความสำคัญกับการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ตลอดจนความปลอดภัยอันสูงสุด ทั้งนี้ เพื่อให้การทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ ของผู้ป่วยและผู้สูงอายุเป็นไปอย่างสะดวกสบายและปลอดภัย ลดความเสี่ยงต่อการลื่นล้ม การได้รับบาดเจ็บ และอุบัติเหตุต่างๆที่สามารถเกิดขึ้นในสถานที่พักอาศัย

คลินิก TMS

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา เชียงใหม่ ได้นำเข้าเครื่อง TMS (Transcranial Magnatic Stimulation) จากประเทศอเมริกาเพื่อนำมาใช้ที่ศูนย์ TMS เป็นนวัตกรรมรักษาแขนงใหม่ที่สามารถกระตุ้นสมอง เซลล์ประสาท และ กล้ามเนื้อ TMS ถือเป็นการรักษาแขนงใหม่โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัดหรือการทานยา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาผู้ป่วยที่เป็นอัมพฤกษ์อัมพาต ผู้ป่วยหลอดเลือดสมอง และ ผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรัง การรักษาด้วยเครื่อง TMS หรือคลื่นแม่เหล็กนี้ กำลังเป็นที่นิยมใช้และยอมรับในวงการแพทย์ของประเทศชั้นนำต่างๆ โดยมีการทดสอบจากสถาบันการแพทย์และมหาวิทยาลัยชื่อดังจนได้ผลการวิจัยและผลการรักษาที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด บ้านลลิสาเป็น Nursing Home แห่งแรกในเชียงใหม่และแห่งเดียวของภาคเหนือ ที่นำเข้านวัตกรรมการรักษาด้วยเครื่อง TMS และนำมาใช้รักษาคนไข้โรคหลอดเลือดสมองและไขสันหลังภายใต้การดูแลทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิดตลอดจนคำแนะนำการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษของเรา
บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ ได้จัดตั้งศูนย์กายภาพเฉพาะทางที่ดูแลโดยคณะทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู เรามีบริการกายภาพบำบัด ธาราบำบัด ฝังเข็มและการรักษาโดยใช้เครื่องกระตุ้นด้วยคลื่นแม่เหล็ก (TMS) ศูนย์กายภาพเฉพาะทางของเราเปิดบริการให้ทั้งผู้ป่วยประจำและผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาแบบเช้าไป-เย็นกลับ (Day Care Program)
Baan Lalisa assisted living Thailand offers an effective physical therapy programme for those having diabetes.

กิจกรรมนันทนาการสำหรับผู้สูงอายุ

กิจกรรมนันทนาการ เพื่อสุขภาวะที่ยืนยาว เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่บ้านลลิสาให้ความสำคัญยิ่งนัก เรามีการจัดกิจกรรมเพื่อมอบความบันเทิงต่างๆให้แก่ผู้ป่วยและผู้สูงอายุทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นสันทนาการในร่ม ฝึกเล่นเกมทดสอบสมอง การทำงานฝีมือ งานเย็บปักถักร้อย ทำอาหารคาวหวาน ออกกำลังกายแบบง่ายๆ แล้วแต่ความชื่นชอบและความถนัดของแต่ละท่าน ภายใต้การดูแลใกล้ชิดจากบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง นอกจากนี้เรายังมีการจัดทริปท่องเที่ยว หรือการจัด workshop ต่างๆ ที่เหมาะสมสำหรับผู้ป่วยและ ผู้สูงอายุโดยเฉพาะ เราสร้างโอกาสให้ผู้สูงอายุที่มีความชื่นชอบและความสนใจในเรื่องเดียวกันได้มีโอกาสมาพบปะคุยกัน ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ได้พบเพื่อนใหม่ ได้สร้างสังคมใหม่ร่วมกัน ตลอดจนการได้เป็นส่วนหนึ่งของการรู้สึกเติมเต็ม เราเชื่อว่าบ้านลลิสาของเราสามารถทำให้ในแต่ละวันของผู้สูงอายุผ่านไปอย่างมีคุณค่ามากขึ้น
บ้านลลิสา คำนึงถึงการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยอย่างปลอดภัย เรามีเจ้าหน้าที่พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ และพยาบาลผู้ชำนาญการพิเศษ คอยให้บริการรับ-ส่งผู้ป่วยครอบคลุมทุกเขตพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง เราจัดรถพยาบาลที่มีเครื่องมือที่ทันสมัย ปลอดภัย และรวดเร็ว รวมทั้งบริการรถพยาบาลรับ-ส่ง ผู้ป่วยประจำตามนัดแพทย์ กลับภูมิลำเนาหรือย้ายโรงพยาบาล
กายภาพบำบัด-ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-ขอนแก่น

สาขาของเรา

บ้านลลิสา Nursing Home แต่ละสาขาของเรามีเอกลักษณ์และจุดเด่นเฉพาะตัว เราเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกสถานที่ตั้งของศูนย์ และได้เลือกบริการการรักษาแบบหลายรูปแบบ เรามีการจัดสรรสถานที่พักอาศัยแบบภูมิทัศน์ธรรมชาติ บรรยากาศที่โอบล้อมด้วยทิวทัศน์ภูเขา ชุ่มชื่นไปด้วยแหล่งน้ำ วิวท้องนา ต้นไม้และดอกไม้นานาพันธ์ ห่างไกลจากมลพิษภาวะทุกชนิด เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุด และบางสาขาที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เพื่อรองรับลูกค้า ผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่เน้นความสะดวกและความรวดเร็วของการเดินทางเป็นหลัก

สาขาลำปาง

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาลำปาง ถนนพหลโยธิน, อำเภอเมือง […]

Sansai Chiangmai

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ สา […]

Chiangmai

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮมเชียงใหม่ สาขาในเมือง อำเภอเมือง, […]

Siripanna Chiangmai

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม เชี […]

Pa Daet, Chiang Mai

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ ป่าแดด อำเภอเมือง, เชี […]

Chiang Rai

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาเชียงราย 44, ตำบล ห้วยสัก อำเ […]

Lampang

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาลำปาง ถนนพหลโยธิน, อำเภอเมือง […]

Kamphaeng Phet

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขากำแพงเพชร 770 ราชดำเนิน 1 ต.ใ […]

Phitsanulok

บ้านลลิสา ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้นที่ดี […]

Bangna, Bangkok

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาบางนา 14 ซอย ลาซาล 38 แขวง บา […]

Salaya, Nakhon Pathom

บ้านลลิสา ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้นที่ดี […]

Khon Kaen

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาขอนแก่น 11 ถนนศรีธาตุ ตำบลในเ […]

Pattaya

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย บ้านลลิสาพัทยา 318/44 หมู […]

Phuket

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา สาขาภูเก็ต ถนน วิเศษ ตำบล […]

สถานดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่
เพราะเราคือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

บ้านลลิสา เนอร์ซิ่งโฮม เชียงใหม่ เราพร้อมมอบประสบการณ์การดูแลและการรักษาผู้สูงอายุที่รวมเอานวัตกรรมและโปรแกรมการรักษาออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการรักษา จนออกมาเป็นบริการดูแลผู้สูงอายุที่ดีที่สุด เราเชื่อมั่นว่าการรักษาและดูแลผู้สูงอายุนั้นต้องประกอบไปด้วยหลายปัจจัยทั้งการดูแลทั้งด้านร่างกายและด้านจิตใจ เราจึงดูแลทุกท่านที่เข้ารับการรักษากับเราดั่งญาติมิตร ท่านจึงมั่นใจได้ว่าหากท่านหรือคนที่ท่านรักเข้ารับการรักษาจากบ้านลลิสา จะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานที่ดีที่สุดจากบ้านลลิสา

โปรแกรมอื่นๆของเรา

โปรแกรมพักฟื้นหลังผ่าตัด บ้านลลิสาเชียงใหม่
โปรแกรมผู้ป่วยติดเตียง
โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์​อัมพาต
บริการดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ดูแลด้วยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
โปรแกรมฟื้นฟูโรคหลอดเลือดสมอง
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us
reCAPTCHA

Hendon

At vero eos et accusam et iusto odio

At vero eos et accusamus et iusto odio digniss iducimus blan ditiis