บริการดูแลผู้สูงอายุ

บ้านลลิสา NURSING HOME ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ

บ้านลลิสา เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและฟื้นฟูผู้ป่วยแบบครบวงจรแห่งแรกในไทย เราเปิดบริการ การดูแลรักษาและฟื้นฟูกลุ่มผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้ป่วยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการดูแลแบบรายวัน แบบเช้าไป-เย็นกลับ แบบรายเดือนหรือแบบระยะยาว นอกจากนี้เรายังมีบริการโปรแกรมการรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (TMS) อีกทั้งโปรแกรม เช่น โปรแกรมการดูแลและรักษาฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายและจิตใจหลังประสบอุบัติเหตุ หรือหลังผ่าตัด และโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้ป่วยติดเตียงที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด ผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองได้รวมทั้งผู้ป่วยโรคเรื้อรังที่ต้องการการดูแลพิเศษอย่างใกล้ชิดทั้งแบบระยะยาวและแบบถาวร

ทีมงานของบ้านลลิสาประกอบไปด้วยทีมบุคลากรที่ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์จากหลากหลายสาขาวิชาชีพ เตรียมพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม ในแต่ละเคสของการรักษานั้น ทีมงานของเราจะมีการวางแผนการบำบัดรักษาร่วมกันของทีมแพทย์และพยาบาลเพื่อออกแบบโปรแกรมการรักษาเฉพาะรายให้แก่ผู้ป่วยแต่ละท่าน ทั้งนี้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการฟื้นฟูจากอาการป่วยแบบยั่งยืน โดยขั้นตอนการฟื้นฟูผู้ป่วย เราจะเน้นหลักสำคัญของการฟื้นฟูทั้งทางร่างกายและการรักษาดูแลสุขภาพจิตใจของผู้ป่วยผสมผสานพร้อมกันไป เพื่อให้การฟื้นฟูบำบัดและการรักษาเป็นไปอย่างถูกต้องและเหมาะสมกับเคสการรักษาของผู้ป่วยแต่ละท่าน

บริการดูแลผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุ
ราคาเริ่มต้นที่ 20,000 บาท /เดือน

ทำไมการดูแลผู้สูงอายุ ของบ้านลลิสา NURSING HOME จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการดูแลคนที่คุณรัก

ศูนย์ดูแลผู้ป่วยติดเตียง บ้านลลิสา

บริการการแพทย์และพยาบาล ตลอด 24 ชั่วโมง

การบริการคือหัวใจของบ้านลลิสา นอกเหนือจากทีมพยาบาลที่ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว บ้านลลิสาเป็นที่เดียวที่มีทีมแพทย์เฉพาะทางเข้ามาตรวจเยี่ยมคนไข้ทุกวันเพื่อรักษาและประเมินอาการ

ศูนย์ดูแลผู้ป่วยติดเตียง บ้านลลิสา

ห้องพักและสถานที่

บ้านลลิสา เนอร์สซิ่งโฮม เชียงใหม่ ถูกออกแบบและสร้างขึ้นโดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง ความปลอดภัยของผู้สูงอายุ คือ หัวใจสำคัญอันสูงสุดในการเลือกสถานที่และการก่อสร้างของบ้านลลิสาทุกสาขา เราคำนึงถึงความสะดวกสบาย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักในการพักฟื้นและช่วยให้การรักษาดูแลเป็นไปอย่างมีประสิทธิผล ตัวอาคารและห้องพักถูกออกแบบอย่างปราณีตและพิถีพิถัน เพื่อรับรองการใช้งานของผู้สูงอายุได้อย่างเต็มรูปแบบ เราให้ความสำคัญกับการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ตลอดจนความปลอดภัยอันสูงสุด ทั้งนี้ เพื่อให้การทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ ของผู้ป่วยและผู้สูงอายุเป็นไปอย่างสะดวกสบายและปลอดภัย ลดความเสี่ยงต่อการลื่นล้ม การได้รับบาดเจ็บ และอุบัติเหตุต่างๆที่สามารถเกิดขึ้นในสถานที่พักอาศัย

ศูนย์ดูแลผู้ป่วยติดเตียง บ้านลลิสา

คลินิก TMS

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา เชียงใหม่ ได้นำเข้าเครื่อง TMS (Transcranial Magnatic Stimulation) จากประเทศอเมริกาเพื่อนำมาใช้ที่ศูนย์ TMS เป็นนวัตกรรมรักษาแขนงใหม่ที่สามารถกระตุ้นสมอง เซลล์ประสาท และ กล้ามเนื้อ TMS ถือเป็นการรักษาแขนงใหม่โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัดหรือการทานยา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาผู้ป่วยที่เป็นอัมพฤกษ์อัมพาต ผู้ป่วยหลอดเลือดสมอง และ ผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรัง การรักษาด้วยเครื่อง TMS หรือคลื่นแม่เหล็กนี้ กำลังเป็นที่นิยมใช้และยอมรับในวงการแพทย์ของประเทศชั้นนำต่างๆ โดยมีการทดสอบจากสถาบันการแพทย์และมหาวิทยาลัยชื่อดังจนได้ผลการวิจัยและผลการรักษาที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด บ้านลลิสาเป็น Nursing Home แห่งแรกในเชียงใหม่และแห่งเดียวของภาคเหนือ ที่นำเข้านวัตกรรมการรักษาด้วยเครื่อง TMS และนำมาใช้รักษาคนไข้โรคหลอดเลือดสมองและไขสันหลังภายใต้การดูแลทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิดตลอดจนคำแนะนำการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษของเรา

ศูนย์ดูแลผู้ป่วยติดเตียง บ้านลลิสา

โปรแกรมกายภาพบำบัด

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ ได้จัดตั้งศูนย์กายภาพเฉพาะทางที่ดูแลโดยคณะทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู เรามีบริการกายภาพบำบัด ธาราบำบัด ฝังเข็มและการรักษาโดยใช้เครื่องกระตุ้นด้วยคลื่นแม่เหล็ก (TMS) ศูนย์กายภาพเฉพาะทางของเราเปิดบริการให้ทั้งผู้ป่วยประจำและผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาแบบเช้าไป-เย็นกลับ (Day Care Program)

ศูนย์ดูแลผู้ป่วยติดเตียง บ้านลลิสา

กิจกรรมนันทนาการสำหรับผู้สูงอายุ

กิจกรรมนันทนาการ เพื่อสุขภาวะที่ยืนยาว เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่บ้านลลิสาให้ความสำคัญยิ่งนัก เรามีการจัดกิจกรรมเพื่อมอบความบันเทิงต่างๆให้แก่ผู้ป่วยและผู้สูงอายุทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นสันทนาการในร่ม ฝึกเล่นเกมทดสอบสมอง การทำงานฝีมือ งานเย็บปักถักร้อย ทำอาหารคาวหวาน ออกกำลังกายแบบง่ายๆ แล้วแต่ความชื่นชอบและความถนัดของแต่ละท่าน ภายใต้การดูแลใกล้ชิดจากบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง นอกจากนี้เรายังมีการจัดทริปท่องเที่ยว หรือการจัด workshop ต่างๆ ที่เหมาะสมสำหรับผู้ป่วยและ ผู้สูงอายุโดยเฉพาะ เราสร้างโอกาสให้ผู้สูงอายุที่มีความชื่นชอบและความสนใจในเรื่องเดียวกันได้มีโอกาสมาพบปะคุยกัน ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ได้พบเพื่อนใหม่ ได้สร้างสังคมใหม่ร่วมกัน ตลอดจนการได้เป็นส่วนหนึ่งของการรู้สึกเติมเต็ม เราเชื่อว่าบ้านลลิสาของเราสามารถทำให้ในแต่ละวันของผู้สูงอายุผ่านไปอย่างมีคุณค่ามากขึ้น

ศูนย์ดูแลผู้ป่วยติดเตียง บ้านลลิสา

บริการรถพยาบาลรับ-ส่ง และรถฉุกเฉิน

บ้านลลิสา คำนึงถึงการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยอย่างปลอดภัย เรามีเจ้าหน้าที่พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ และพยาบาลผู้ชำนาญการพิเศษ คอยให้บริการรับ-ส่งผู้ป่วยครอบคลุมทุกเขตพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง เราจัดรถพยาบาลที่มีเครื่องมือที่ทันสมัย ปลอดภัย และรวดเร็ว รวมทั้งบริการรถพยาบาลรับ-ส่ง ผู้ป่วยประจำตามนัดแพทย์ กลับภูมิลำเนาหรือย้ายโรงพยาบาล

บ้านลลิสา เนอร์ซิ่งโฮม เชียงใหม่ เราพร้อมมอบประสบการณ์การดูแลและการรักษาผู้สูงอายุที่รวมเอานวัตกรรมและโปรแกรมการรักษาออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการรักษา จนออกมาเป็นบริการดูแลผู้สูงอายุที่ดีที่สุด เราเชื่อมั่นว่าการรักษาและดูแลผู้สูงอายุนั้นต้องประกอบไปด้วยหลายปัจจัยทั้งการดูแลทั้งด้านร่างกายและด้านจิตใจ เราจึงดูแลทุกท่านที่เข้ารับการรักษากับเราดั่งญาติมิตร ท่านจึงมั่นใจได้ว่าหากท่านหรือคนที่ท่านรักเข้ารับการรักษาจากบ้านลลิสา จะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานที่ดีที่สุดจากบ้านลลิสา

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us