ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่

บ้านลลิสา Nursing Home ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ เชียงใหม่

บ้านลลิสา เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยแบบครบวงจรแห่งแรกในเชียงใหม่ เราเปิดบริการ การดูแลรักษาและฟื้นฟูกลุ่มผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้ป่วยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการดูแลแบบรายวัน แบบเช้าไป-เย็นกลับ แบบรายเดือนหรือแบบระยะยาว นอกจากนี้เรายังมีบริการโปรแกรมการรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (TMS) อีกทั้งโปรแกรม เช่น โปรแกรมการดูแลและรักษาฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายและจิตใจหลังประสบอุบัติเหตุ หรือหลังผ่าตัด และโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้ป่วยติดเตียงที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด ผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองได้รวมทั้งผู้ป่วยโรคเรื้อรังที่ต้องการการดูแลพิเศษอย่างใกล้ชิดทั้งแบบระยะยาวและแบบถาวร

ทีมงานของบ้านลลิสาประกอบไปด้วยทีมบุคลากรที่ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์จากหลากหลายสาขาวิชาชีพ เตรียมพร้อมให้บริการตลอด 24 ชม ในแต่ละเคสของการรักษานั้น ทีมงานของเราจะมีการวางแผนการบำบัดรักษาร่วมกันของทีมแพทย์และพยาบาลเพื่อออกแบบโปรแกรมการรักษาเฉพาะรายให้แก่ผู้ป่วยแต่ละท่าน ทั้งนี้เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการฟื้นฟูจากอาการป่วยแบบยั่งยืน โดยขั้นตอนการฟื้นฟูผู้ป่วย เราจะเน้นหลักสำคัญของการฟื้นฟูทั้งทางร่างกายและการรักษาดูแลสุขภาพจิตใจของผู้ป่วยผสมผสานพร้อมกันไป เพื่อให้การฟื้นฟูบำบัดและการรักษาเป็นไปอย่างถูกต้องและเหมาะสมกับเคสการรักษาของผู้ป่วยแต่ละท่าน

บริการดูแลผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุ ราคาเริ่มต้นที่ 17,000บาท ต่อ / เดือน โปรแกรมกายภาพบำบัดทุกวัน ที่คลินิคภายในศูนย์ ตรวจเยี่ยมกับแพทย์ประจำศูนย์ทุกสัปดาห์ บริการดูแลผู้ป่วยแบบครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ ห้องพักหรูหรา สะอาด ถูกออกแบบให้เหมาะกับคนชรา และคนไข้พักฟื้น การโภชนาการที่ครบถ้วน ท่ามกลางธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ ติดต่อสอบถาม

ทำไมการบริการดูแลผู้สูงอายุ ของบ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่
จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการดูแลคนที่คุณรัก

บริการการแพทย์และพยาบาล ตลอด 24 ชั่วโมง

การรักษาและการบริการคือหัวใจของบ้านลลิสา เราคัดเลือกทีมแพทย์และพยาบาลผู้ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการรักษา เพื่อเข้ามาดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง บ้านลลิสา ถือเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูแห่งเดียวในภาคเหนือ ที่จัดทีมแพทย์เฉพาะทางเข้ามาตรวจเยี่ยมผู้ป่วยทุกวันเพื่อรักษาและติดตามประเมินอาการของผู้ป่วยแต่ละรายบุคคล ทั้งนี้เพื่อให้การรักษานั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอันสูงสุด
ทีมแพทย์และพยาบาล ณ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุของเรา
บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ สาขาสันทราย

ห้องพักและสถานที่

บ้านลลิสา เนอร์สซิ่งโฮม เชียงใหม่ ถูกออกแบบและสร้างขึ้นโดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง ความปลอดภัยของผู้สูงอายุ คือ หัวใจสำคัญอันสูงสุดในการเลือกสถานที่และการก่อสร้างของบ้านลลิสาทุกสาขา เราคำนึงถึงความสะดวกสบาย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักในการพักฟื้นและช่วยให้การรักษาดูแลเป็นไปอย่างมีประสิทธิผล

ตัวอาคารและห้องพักถูกออกแบบอย่างปราณีตและพิถีพิถัน เพื่อรับรองการใช้งานของผู้สูงอายุได้อย่างเต็มรูปแบบ เราให้ความสำคัญกับการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ตลอดจนความปลอดภัยอันสูงสุด ทั้งนี้ เพื่อให้การทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ ของผู้ป่วยและผู้สูงอายุเป็นไปอย่างสะดวกสบายและปลอดภัย ลดความเสี่ยงต่อการลื่นล้ม การได้รับบาดเจ็บ และอุบัติเหตุต่างๆที่สามารถเกิดขึ้นในสถานที่พักอาศัย

คลินิก TMS

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา เชียงใหม่ ได้นำเข้าเครื่อง TMS (Transcranial Magnatic Stimulation) จากประเทศอเมริกาเพื่อนำมาใช้ที่ศูนย์ TMS เป็นนวัตกรรมรักษาแขนงใหม่ที่สามารถกระตุ้นสมอง เซลล์ประสาท และ กล้ามเนื้อ TMS ถือเป็นการรักษาแขนงใหม่โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัดหรือการทานยา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาผู้ป่วยที่เป็นอัมพฤกษ์อัมพาต ผู้ป่วยหลอดเลือดสมอง และ ผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรัง การรักษาด้วยเครื่อง TMS หรือคลื่นแม่เหล็กนี้ กำลังเป็นที่นิยมใช้และยอมรับในวงการแพทย์ของประเทศชั้นนำต่างๆ โดยมีการทดสอบจากสถาบันการแพทย์และมหาวิทยาลัยชื่อดังจนได้ผลการวิจัยและผลการรักษาที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด บ้านลลิสาเป็น Nursing Home แห่งแรกในเชียงใหม่และแห่งเดียวของภาคเหนือ ที่นำเข้านวัตกรรมการรักษาด้วยเครื่อง TMS และนำมาใช้รักษาคนไข้โรคหลอดเลือดสมองและไขสันหลังภายใต้การดูแลทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิดตลอดจนคำแนะนำการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษของเรา

คลินิก TMS บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่
โปรแกรมกายภาพและห้องกายภาพบำบัด บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ ได้จัดตั้งศูนย์กายภาพเฉพาะทางที่ดูแลโดยคณะทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู เรามีบริการกายภาพบำบัด ธาราบำบัด ฝังเข็มและการรักษาโดยใช้เครื่องกระตุ้นด้วยคลื่นแม่เหล็ก (TMS) ศูนย์กายภาพเฉพาะทางของเราเปิดบริการให้ทั้งผู้ป่วยประจำและผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาแบบเช้าไป-เย็นกลับ (Day Care Program)

กิจกรรมนันทนาการสำหรับผู้สูงอายุ

กิจกรรมนันทนาการ เพื่อสุขภาวะที่ยืนยาว เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่บ้านลลิสาให้ความสำคัญยิ่งนัก เรามีการจัดกิจกรรมเพื่อมอบความบันเทิงต่างๆให้แก่ผู้ป่วยและผู้สูงอายุทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นสันทนาการในร่ม ฝึกเล่นเกมทดสอบสมอง การทำงานฝีมือ งานเย็บปักถักร้อย ทำอาหารคาวหวาน ออกกำลังกายแบบง่ายๆ แล้วแต่ความชื่นชอบและความถนัดของแต่ละท่าน ภายใต้การดูแลใกล้ชิดจากบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง นอกจากนี้เรายังมีการจัดทริปท่องเที่ยว หรือการจัด workshop ต่างๆ ที่เหมาะสมสำหรับผู้ป่วยและ ผู้สูงอายุโดยเฉพาะ เราสร้างโอกาสให้ผู้สูงอายุที่มีความชื่นชอบและความสนใจในเรื่องเดียวกันได้มีโอกาสมาพบปะคุยกัน ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ได้พบเพื่อนใหม่ ได้สร้างสังคมใหม่ร่วมกัน ตลอดจนการได้เป็นส่วนหนึ่งของการรู้สึกเติมเต็ม เราเชื่อว่าบ้านลลิสาของเราสามารถทำให้ในแต่ละวันของผู้สูงอายุผ่านไปอย่างมีคุณค่ามากขึ้น
กิจกรรมเสริมสำหรับผู้สูงอายุ ณ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่
บริการรถพยาบาลรับส่ง บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่
บ้านลลิสา คำนึงถึงการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยอย่างปลอดภัย เรามีเจ้าหน้าที่พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ และพยาบาลผู้ชำนาญการพิเศษ คอยให้บริการรับ-ส่งผู้ป่วยครอบคลุมทุกเขตพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง เราจัดรถพยาบาลที่มีเครื่องมือที่ทันสมัย ปลอดภัย และรวดเร็ว รวมทั้งบริการรถพยาบาลรับ-ส่ง ผู้ป่วยประจำตามนัดแพทย์ กลับภูมิลำเนาหรือย้ายโรงพยาบาล

สาขาของเรา

บ้านลลิสา Nursing Home แต่ละสาขาของเรามีเอกลักษณ์และจุดเด่นเฉพาะตัว เราเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกสถานที่ตั้งของศูนย์ และได้เลือกบริการการรักษาแบบหลายรูปแบบ เรามีการจัดสรรสถานที่พักอาศัยแบบภูมิทัศน์ธรรมชาติ บรรยากาศที่โอบล้อมด้วยทิวทัศน์ภูเขา ชุ่มชื่นไปด้วยแหล่งน้ำ วิวท้องนา ต้นไม้และดอกไม้นานาพันธ์ ห่างไกลจากมลพิษภาวะทุกชนิด เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุด และบางสาขาที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เพื่อรองรับลูกค้า ผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่เน้นความสะดวกและความรวดเร็วของการเดินทางเป็นหลัก

สถานดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่
เพราะเราคือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

บ้านลลิสา เนอร์ซิ่งโฮม เชียงใหม่ เราพร้อมมอบประสบการณ์การดูแลและการรักษาผู้สูงอายุที่รวมเอานวัตกรรมและโปรแกรมการรักษาออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการรักษา จนออกมาเป็นบริการดูแลผู้สูงอายุที่ดีที่สุด เราเชื่อมั่นว่าการรักษาและดูแลผู้สูงอายุนั้นต้องประกอบไปด้วยหลายปัจจัยทั้งการดูแลทั้งด้านร่างกายและด้านจิตใจ เราจึงดูแลทุกท่านที่เข้ารับการรักษากับเราดั่งญาติมิตร ท่านจึงมั่นใจได้ว่าหากท่านหรือคนที่ท่านรักเข้ารับการรักษาจากบ้านลลิสา จะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานที่ดีที่สุดจากบ้านลลิสา

โปรแกรมอื่นๆของเรา

ติดต่อเรา

Contact Us
reCAPTCHA