logo main logo dark logo light ติดต่อสอบถามโทร
logo sticky

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาเชียงราย

44, ตำบล ห้วยสัก อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57000

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟู แบบครบวงจรและทันสมัยที่สุดในจังหวัดเชียงราย โดยบ้านลลิสา Nursing Home เชียงราย เปิดให้บริการดูแลผู้ป่วยในโปรแกรมต่างๆได้แก่ โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยติดเตียง โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัดและโปรแกรมรักษาอาการปวดเรื้อรัง

จุดมุ่งหมายของบ้านลลิสา เชียงรายคือการให้บริการการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง บ้านลลิสาศูนย์ดูแลผู้อายุ ผู้ป่วยระยะพักฟื้นและผู้ป่วยหลังผ่าตัด เชียงรายพร้อมส่งมอบความสะดวกสบายร่มรื่นและ ให้ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษามีสังคมและเพื่อน และได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาล นอกจากนี้พร้อมศูนย์ของเรามีกิจกรรมบำบัดและกิจกรรมเสริมที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต

จุดเด่นประจำสาขา

ต้องการติดต่อปรึกษากับเราฟรี

หรือ

การบริการดูแลที่เหนือกว่าที่บ้านลลิสา สาขาเชียงราย

บริการดูแลผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุ
ราคาเริ่มต้นที่ 17,000 บาท /เดือน

ทำไมบ้านลลิสา Nursing Home เชียงรายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ในการดูแลคนที่คุณรัก

ทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักพื้น บ้านลลิสาเชียงราย ทำงานร่วมกับทีมแพทย์ พยาบาลและผู้ช่วยพยาบาลที่มีประสบการณ์ด้านการรักษา พร้อมทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะโรคเข้าตรวจเยี่ยมและวินัจฉัยอาการทุกวัน พร้อมการดูแลต่อเนื่องจากทีมพยาบาลของทางศูนย์ตลอด 24 ชั่วโมง

โปรแกรมกายภาพบำบัด

โปรแกรมกายภาพบำบัด บ้านลลิสา Nursing Home เชียงรายออกแบบเพื่อรักษาบำบัดในผู้ป่วยนอนติดเตียง ผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาตและผู้ป่วยพักฟื้นหลังการผ่าตัด โปรแกรมฟื้นฟูของเราพัฒนาขึ้นมาช่วยให้ผู้ป่วยสามารถเคลื่อนไหวได้มากขึ้น ทั้งยังสามารถป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากการถูกจำกัดการเคลื่อนไหว เช่น กล้ามเนื้อหดรั้ง ข้อติด แผลกดทับ เป็นต้น โดยโปรแกรมกายภาพบำบัดของทางบ้านลลิสาจะทำกายภาพบำบัดทุกวันและประเมินผู้ป่วยทุกสัปดาห์โดยนักกายภาพบำบัด รวมทั้งวางแผนการรักษา ติดตามผลและปรับแผนการรักษาตามความเหมาะสม เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถเคลื่อนไหวและใช้ชีวิตประจำวันได้เต็มขีดความสามารถของแต่ละคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
กายภาพบำบัด-ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-ขอนแก่น
กายภาพบำบัด-ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-ขอนแก่น

บริการรถพยาบาล

บ้านลลิสาเชียงราย เราคำนึงถึงการขนส่งผู้ป่วย เราถึงให้บริการเจ้าหน้าที่พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ และพยาบาลผู้ชำนาญการ ให้บริการรับส่งผู้ป่วยครอบคลุมทุกพื้นที่ ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยรถพยาบาลที่มีเครื่องมือที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยบริการรถพยาบาล รับ – ส่ง ผู้ป่วยตามแพทย์นัด กลับภูมิลำเนาหรือย้ายโรงพยาบาล

สถานที่สะอาด ทันสมัย ปลอดภัยและน่าอยู่

ศูนย์บ้านลลิสา nursing home เชียงราย ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 10 นาที บนพื้นที่ 15 ไร่ คำนึงสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ณ ศูนย์เชียงรายของเรา เราออกแบบศูนย์เพื่อเอื้อต่อการรักษาและการฟื้นฟูของผู้เข้ารับการรักษา โดยทางเราสถานที่ของเราเน้นการออกแบบที่ร่มรื่นสไตล์รีสอร์ทและได้มาตราฐานโดยการคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วยที่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัย นอกจากนี้สถานที่ของเรายังออกแบบให้อยู่ใกล้กับแหล่งธรรมชาติเช่น แม่น้ำและสวนรมรื่น เพื่อให้ผู้ป่วยได้รู้สึกผ่อนคลายและฟื้นฟูขณะที่เข้ารับการรักษากับเรา บนสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร เช่น สระว่ายน้ำ ห้องรับประทานอาหาร และห้องทำกิจกรรม

เครื่อง TMS (คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า)

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา เชียงใหม่ ได้นำเข้าเครื่อง TMS (Transcranial Magnatic Stimulation) จากประเทศอเมริกาเพื่อนำมาใช้ที่ศูนย์ TMS เป็นนวัตกรรมรักษาแขนงใหม่ที่สามารถกระตุ้นสมอง เซลล์ประสาท และ กล้ามเนื้อ TMS ถือเป็นการรักษาแขนงใหม่โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัดหรือการทานยา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาผู้ป่วยที่เป็นอัมพฤกษ์อัมพาต ผู้ป่วยหลอดเลือดสมอง และ ผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรัง การรักษาด้วยเครื่อง TMS หรือคลื่นแม่เหล็กนี้ กำลังเป็นที่นิยมใช้และยอมรับในวงการแพทย์ของประเทศชั้นนำต่างๆ โดยมีการทดสอบจากสถาบันการแพทย์และมหาวิทยาลัยชื่อดังจนได้ผลการวิจัยและผลการรักษาที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด บ้านลลิสาเป็น Nursing Home แห่งแรกในเชียงใหม่และแห่งเดียวของภาคเหนือ ที่นำเข้านวัตกรรมการรักษาด้วยเครื่อง TMS และนำมาใช้รักษาคนไข้โรคหลอดเลือดสมองและไขสันหลังภายใต้การดูแลทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิดตลอดจนคำแนะนำการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษของเรา

เพราะเราดูแลคนที่คุณรักดุจคนในครอบครัว

บ้านลลิสา ศูนย์ดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด เชียงราย เป็นศูนย์บริการดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัดอย่างครบวงจรโดยทีมแพทย์และพยาบาลวิชาชีพ รวมทั้งผู้ช่วยพยาบาลบุคลากรที่มีคุณภาพ และประสบการณ์อันยาวนานในการให้การรักษาผู้ป่วยหลังผ่าตัดโดยเฉพาะ เราให้บริการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดหลังประสบอุบัติเหตุ การผ่าตัดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดหัวใจ การผ่าตัดหลอดเลือด การผ่าตัดสมองและระบบประสาท หรือแม้แต่การผ่าตัดในช่องท้อง เราจะทำให้ท่านประทับใจในบริการ นับตั้งแต่วินาทีแรกที่ท่านเข้ารับการรักษาดูแลจากเรา จนวินาทีสุดท้ายที่ท่านสามารถก้าวเดินออกจากบ้านลลิสา ด้วยร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงอีกครั้ง ทีมงานบ้านลลิสา พร้อมมอบการดูแลรักษาดุจโรงพยาบาลaชั้นหนึ่ง ศูนย์ของเราพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการบำบัดฟื้นฟูทุกแขนง อีกทั้งสถานที่บำบัดท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม เราจะทำให้การพักรักษาตัวหลังผ่าตัดของท่านเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยคุณภาพการรักษาที่ดีเยี่ยม และความใส่ใจเป็นพิเศษ จึงทำให้บ้านลลิสาเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีสุดของท่าน

โปรแกรมอื่นๆ ของเรา

โปรแกรมพักฟื้นหลังผ่าตัด บ้านลลิสาเชียงใหม่
โปรแกรมผู้ป่วยติดเตียง
โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์​อัมพาต
บริการดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ดูแลด้วยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
โปรแกรมฟื้นฟูโรคหลอดเลือดสมอง
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด

แผนที่บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาเชียงราย

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us
reCAPTCHA

Hendon

At vero eos et accusam et iusto odio

At vero eos et accusamus et iusto odio digniss iducimus blan ditiis