logo main logo dark logo light ติดต่อสอบถามโทร

คลินิกกายภาพบำบัด
บ้านลลิสา​

คลินิกกายภาพบำบัด บ้านลลิสา

ศูนย์บริการทางการแพทย์ของเรานำเสนอบริการตามหลักฐานเชิงประจักษ์ในการรักษาโรคที่ต้องการการฟื้นฟูและอาการเจ็บปวด เรานำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดพร้อมกับกิจกรรมต่างๆ ที่ช่วยปรับการเคลื่อนไหวและความทรงจำ โปรแกรมและการให้บริการต่างๆ เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

 

การปรึกษาผ่านคณะแพทย์และนักกายภาพบำบัดที่ทำงานร่วมกับผู้ป่วยในการเลือกโปรแกรมการพักฟื้นที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้ป่วยอย่างเป็นกันเองนั้น เป็นระบบที่จะสร้างความสำเร็จให้การพักฟื้นได้เป็นอย่างดี กรุณาติดต่อเราหากมีข้อซักถามเพิ่มเติม

บริการดูแลผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุ
ราคาเริ่มต้นที่ 17,000 บาท /เดือน
ศูนย์ดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์ บ้านลลิสา มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลคนที่คุณรักตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณมั่นใจว่าเขาจะได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยม

การพักฟื้นหลังเกิดโรคหลอดเลือดสมอง

การพักฟื้นหลังจากการเกิดโรคหลอดเลือดในสมองหรืออาการอัมพาตที่ต้องการให้ผู้ป่วยกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติเท่าที่เป็นไปได้ ด้วยเทคนิคการรักษาและการใช้อุปกรณ์ที่ถูกต้อง สมองจะได้รับการรักษาผ่านการกระบวนการงอกใหม่ของเนื้อเยื่อสมอง หรือ Neuroplasticity Regeneration Process โปรแกรมของบ้านลลิสามีการรักษาด้วยนวัตกรรมคลื่นแม่เหล็ก TMS เพื่อกระตุ้นสมองและระบบประสาทให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติ นอกเหนือจากนั้นเรายังใช้ยาเฉพาะทางและการทำกายภาพบำบัด ซึ่งจะช่วยให้ท่าน (หรือคนที่ท่านรัก) ฟื้นคืนจากอาการการสูญเสียหน้าที่ในการทำงานของสมองและฟื้นฟูจากอาการของโรคหลอดเลือดสมอง.

การพักฟื้นหลังการผ่าตัด

โปรแกรมการดูแลผู้ป่วยหลังการผ่าตัด สร้างการเคลื่อนไหวของข้อต่อ การฝึกกล้ามเนื้อบริเวณข้อต่อให้แข็งแรงขึ้น ให้ข้อต่อสามารถกลับมาใช้งานได้ดังเดิม การฟื้นฟูมีความก้าวหน้าจากการเพิ่มน้ำหนักและการกระตุ้นเพื่อซ่อมแซมข้อต่อและกล้ามเนื้อระหว่างกระบวนการฟื้นฟู คลินิกของเรามีเครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยเช่นเครื่องคลื่นแม่เหล็ก TMS และเครื่องฉายแสง Laser พร้อมกับทีมกายภาพที่เชี่ยวชาญ เพื่อให้การฟื้นฟูมีประสิทธิภาพสูงสุด

โรคกระดูกทับเส้นประสาท และ อาการปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง

อาการชาและปวดกล้ามเนื้อเรื้อรัง เกิดจากสาเหตุต่างๆ ที่คล้ายกัน บางครั้งเกี่ยวกับวิถีการใช้ชีวิตส่วนตัวและวิถีชีวิตการทำงาน ส่วนมากการเจ็บปวดกล้ามเนื้อ อาการชา ความเหนื่อยล้าและความอ่อนแอของกล้ามเนื้อเกิดจากปัจจัยที่เกี่ยวกับการทำงาน ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้ทำงานและคุณภาพชีวิตของผู้ทำงาน เรามีรูปแบบการรักษาหลากหลายวิธีตั้งแต่การรักษาทั่วไป การรักษาด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ การรักษาด้วยการกระตุ้นด้วยกระแสไฟฟ้า เราได้นำคลื่นแม่เหล็ก TMS เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่บ้านลลิสามีความโดดเด่นและเชี่ยวชาญ เราเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแห่งแรกในประเทศไทย ที่นำ TMS หรือมารักษาอาการชาและปวดของกล้ามเนื้อ

อาการปวดข้อ และนิ้วล็อค

อาการปวดข้อและกล้ามเนื้อ ขัดขวางความสามารถในการทำงานและการปฏิบัติกิจวัตรประจำวัน รวมถึงการเล่นกีฬาและการพักผ่อนในรูปแบบต่างๆ นักกายภาพบำบัดและนักกิจกรรมบำบัดของเรา ใช้เทคนิคที่มีประสิทธิภาพในการชี้ให้เห็นถึงที่มาของความเจ็บปวดข้อและกล้ามเนื้อ การรักษาอาการต่างๆ และการช่วยให้ผู้ป่วยกลับคืนสู่สภาพการใช้ชีวิตอย่างปกติสุข ทั้งในที่ทำงาน ที่บ้าน หรือสถานที่อื่นๆ ติดต่อเราวันนี้เพื่อทำการนัดหมายและศึกษาเกี่ยวกับการรักษาอาการปวดตามข้อและกล้ามเนื้อ

ไมเกรน

ศูนย์ของเรามีความเชี่ยวชาญในการรักษาอาการไมเกรนด้วยแพทย์ชั้นนำและทีมผู้เชี่ยวชาญ โดยการรวมเอาการรักษาทางการแพทย์และการทำกายภาพบำบัดไว้ด้วยกัน โปรแกรมของเราประกอบไปด้วยการฉีดยาชาเฉพาะจุด การฝังเข็ม การฉีดโบทูลินัม และการกระตุ้นด้วยไฟฟ้า

โรคสมองเสื่อม

โรคสมองเสื่อมและโรคอัลไซเมอร์ เกิดจากการหดตัวของสมองที่มีผลกระทบต่อการทำหน้าที่ทางจิต เช่น การคิด การตัดสินใจ การใช้ภาษา อารมณ์ และพฤติกรรม การรักษาด้วยวิธีการหลากหลายทางการแพทย์ การฝึกฝนพฤติกรรม การปรับเปลี่ยนสิ่งแวดล้อม และการฝึกผู้ป่วย ช่วยให้บุคคลที่ท่านรักได้ทำการฟื้นฟูได้ง่ายขึ้น และชะลอกระบวนการเสื่อมของเซลล์สมอง
มาทำความเข้าวิธีการช่วยเหลือและรับมือกับพฤติกรรมของผู้ป่วยโรคสมองเสื่อม เพื่อช่วยเหลือพวกเค้าอย่างถูกต้องและปลอดภัย

โรคพาร์กินสัน

โปรแกรมรักษาสำหรับการพักฟื้นและการฟื้นฟูผู้ป่วยโรคพาร์กินสันประกอบด้วยการรักษาทางการแพทย์แบบองค์รวม ซึ่งทำการประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขานั้น เราพิจารณาเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องเช่น ความผิดปกติของกระดูก ปัญหาด้านการทรงตัว เงื่อนไขทางด้านจิตใจและความจำ เราออกแบบการรักษาเฉพาะแก่ผู้ป่วยแต่ละราย การรักษาประกอบด้วย การรักษาแบบ Metronome การฝึกการทรงตัว เรานำเสนอบริการการแนะนำในการปรับปรุงบ้านพักอาศัยให้ดีขึ้น และเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการอยู่อาศัย

โปรแกรมพิเศษ

โปรแกรมพักฟื้นหลังผ่าตัด บ้านลลิสาเชียงใหม่
โปรแกรมผู้ป่วยติดเตียง
โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์​อัมพาต
บริการดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ดูแลด้วยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
โปรแกรมฟื้นฟูโรคหลอดเลือดสมอง
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us
reCAPTCHA