logo main logo dark logo light ติดต่อสอบถามโทร
logo sticky

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ ป่าแดด

อำเภอเมือง, เชียงใหม่

ศูนย์ฟื้นฟูผู้ป่วยและผู้สูงอายุเชียงใหม่แห่งนี้ เป็นสาขาที่ตั้งขึ้นแห่งแรกของเครือบ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ มีบริเวณที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง ติดเรียบน้ำปิง เหมาะสำหรับญาติผู้ป่วยที่ต้องการเยี่ยมคนไข้หรือผู้สูงอายุตลอดเวลาและเป็นประจำ เดินทางสะดวกสบาย ตัวศูนย์มีลักษณะคล้ายบ้าน 2 ชั้น ติดกับแม่น้ำปิง มีบรรยากาศแวดล้อมที่ดี สามารถมองเห็นทิวทัศน์ดอยสุเทพ และลำธารแม่น้ำปิง ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง บรรยากาศโดยรอบมีความเป็นสัดส่วน และมีการออกแบบที่คำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของการดำเนินชีวิตประจำวันของผู้ป่วย

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้นแห่งนี้มีคลินิกกายภาพบำบัดอยู่ในตัว พร้อมกับคลินิค TMS โปรแกรมพิเศษสำหรับฟื้นฟูอัมพฤกษ์ อัมพาต นอกจากนี้ศูนย์ของเรามีทีมนักกายภาพวิชาชีพประจำศูนย์ พร้อมทั้งมีพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่งโมง และแพทย์พิเศษมาตรวจเช็คคนไข้ประจำทุกสัปดาห์

จุดเด่นประจำสาขา

ต้องการติดต่อปรึกษากับเราฟรี

หรือ

รับรองโดยกระทรวงสาธารณะสุข

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-บ้านลลิสา-รับรองโดย-กระทรวงสาธารณะสุข
บ้านลลิสา สาขาสันทราย เชียงใหม่ เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟู เป็นสาขาใหญ่ของภาคเหนือ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 20 ไร่ ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอสันทราย ล้อมรอบไปด้วยแม่น้ำและขุนเขาอันสงบ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุแห่งนี้ถูกออกแบบในรูปแบบสไตล์รีสอร์ท ปลอดโปร่ง กว้างใหญ่ มีบรรยากาศที่ดี ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี เงียบสงบ มีวิวน้ำและทิวทัศน์ภูเขา ห่างไกลจากมลภาวะพิษ และพื้นที่กว้างสำหรับการเดินออกกำลังกาย ทำกิจกรรมหรือพักผ่อน พร้อมความปลอดภัยจากการดูแลจากเจ้าหน้าของศูนย์ที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้เข้าพักฟื้นทุกท่านจะได้รับความปลอดภัยในทุกช่วงเวลาของการเข้าพักฟื้นที่ศูนย์ดูแลคนชรา ของเราแห่งนี้

นอกจากนี้เรายังให้บริการดูแลผู้ป่วยติดเตียง ดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต ผู้ป่วยพักฟื้นหลังผ่าตัด ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ และโปรแกรมดูแลพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ โดยภายในศูนย์ของเราจัดกิจกรรม สันทนาการ ธาราบำบัด กายภาพบำบัดโดยผู้ดูแลผู้มีประสบการณ์และทีมแพทย์เข้าตรวจเยี่ยมทุกสัปดาห์ โดยขณะนี้ทางศูนย์กำลังดำเนินก่อสร้างโครงการใหม่เพิ่มขึ้นโครงการนี้ออกแบบและสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อผู้สูงอายุ เราตั้งชื่อโครงการนี้ว่า“คอนโดผู้สูงอายุ และ โรงพยาบาลภายในตัวเอง”
บริการดูแลผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุ
ราคาเริ่มต้นที่ 17,000 บาท /เดือน

รับรองโดยกระทรวงสาธารณะสุข

โปรแกรมพักฟื้นหลังผ่าตัด บ้านลลิสาเชียงใหม่
โปรแกรมผู้ป่วยติดเตียง
โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์​อัมพาต
บริการดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ดูแลด้วยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
โปรแกรมฟื้นฟูโรคหลอดเลือดสมอง
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด

แผนที่เดินทางไป บ้านลลิสา สาขาสันทราย

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us
reCAPTCHA

Hendon

At vero eos et accusam et iusto odio

At vero eos et accusamus et iusto odio digniss iducimus blan ditiis