บริการดูแลผู้สูงอายุที่
ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ
และผู้ป่วยพักฟื้น บ้านลลิสา เชียงใหม่

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-บ้านลลิสา-รับรองโดย-กระทรวงสาธารณะสุข
รับรองโดยกระทรวงสาธารณะสุข

บริการดูแลผู้สูงอายุที่ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่

บ้านลลิสา เนอร์สซิ่งโฮม เกิดจากแนวคิดความต้องการสร้างที่พักอาศัยสำหรับการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟู ให้ได้รับการดูแลที่ได้มาตรฐานและเน้นการฟื้นฟูแบบครบวงจรอย่างแท้จริง ด้วยแนวคิดการออกแบบโปรแกรมการรักษาและฟื้นฟูทั้งทางด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้สูงอายุ บวกกับการบริการดูแลรักษาที่ดีเยี่ยมและเหมาะสมกับการรักษาแต่ละอาการจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ภายใต้บรรยากาศอันรื่มรื่นและสถานที่สุดพิเศษแห่งนี้ จะเป็นหัวใจสำคัญที่นำไปสู่การฟื้นฟูที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

บริการการรักษาที่ครอบคลุมและตรงจุด การดูแลอย่างใกล้ชิดโดยทีมแพทย์และพยาบาลชำนาญการพิเศษ

บ้านลลิสาของเรา ได้ออกแบบโปรแกรมการรักษาเพื่อครอบคลุมการดูแลผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมภาต ผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ รวมถึงการดูแลฟื้นฟูผู้ป่วยหลังผ่าตัดและปวดเรื้อรัง โดยแต่ละโปรแกรม มีการออกแบบการรักษาเฉพาะราย และมีการวางแผนร่วมกันของทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลพิเศษ เนื่องจากอาการและความแตกต่างของแต่ละโรคนั้นต้องได้รับการรักษาและการดูแลที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละบุคคล ท่านจึงมั่นใจได้ว่าการรักษาและการดูแลของทีมการรักษาบ้านลลิสา จะเป็นการรักษาที่ตรงจุดและเหมาะสมกับอาการของผู้ป่วยแต่ละท่าน

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่
พร้อมมอบสรรประสบการณ์ความพร้อมในทุกๆ ด้านของการรักษาและบริการแก่คนที่คุณคนรัก

บ้านลลิสา พร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดในทุกด้านของการรักษา ทั้งด้านสถานที่ ห้องพักที่หรูหรา ทันสมัย สะดวกสบาย และมีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งเรายังมีการให้บริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุมีความสุขในทุกช่วงเวลาของการเข้ารับการรักษาบ้านลลิสาทุกสาขา รักษาแบบครบวงจรโดยทีมงานบริการที่มีประสบการณ์ และบุคลากรสหวิชาชีพคือ ทีมแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ นักกายภาพบำบัดวิชาชีพ นักกิจกรรมบำบัดวิชาชีพ นักสาธารณสุข นักโภชนาการ ผู้ช่วยพยาบาล ทีมรถเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ที่มีความพร้อมในทุกศาสตร์แห่งการดูแลรักษาและฟื้นฟูมารวมอยู่ในที่เดียวกัน พร้อมทั้งการอบรมด้านวิชาการเพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่บุคลากรของเราอย่างต่อเนื่อง

ทำไมการบริการดูแลผู้สูงอายุ ของบ้านลลิสา Nursing Home

ห้องพักและสถานที่

ห้องพักของเราได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยเพื่อดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น ที่ตั้งของบ้านลลิสาในแต่ละสาขา มีทำเลที่ตั้งที่รอบล้อมไปด้วยบริเวณที่ร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ ติดแม่น้ำ ใกล้โรงพยาบาลจังหวัด มีห้องส่วนกลางเพื่อการผ่อนคลาย เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องสมุด ห้องอาหาร และสปา เป็นต้น

ดูแลโดยทีมแพทย์เฉพาะทาง

การรักษาและการบริการคือหัวใจของบ้านลลิสา เราจึงคัดเลือกทีมแพทย์และพยาบาลผู้ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการรักษา เพื่อเข้ามามาดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง บ้านลลิสาถือเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูแห่งเดียวในภาคเหนือ ที่มีทีมแพทย์เฉพาะทางเข้ามาตรวจเยี่ยมทุกวันเพื่อรักษาและประเมินอาการของผู้ป่วยแต่ละรายบุคคล ทั้งนี้เพื่อให้การรักษานั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Baan Lalisa Nursing Home in Thailand offers TMS technology to help reduce or delay the symptoms of dementia and alzheimer.

นวัตกรรมการรักษาด้วย TMS

บ้านลลิสา ได้นำเข้าเครื่อง TMS (Transcranial Magnatic Stimulation) จากอเมริกาเพื่อนำมาใช้ที่ศูนย์ TMS เป็นนวัตกรรมรักษาแขนงใหม่ ช่วยกระตุ้นสมอง เซลล์ประสาทและกล้ามเนื้อโดยไม่พึ่งการผ่าตัดหรือการทานยา เหมาะสำหรับการรักษาผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต ผู้ป่วยหลอดเลือดสมองและผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรัง โดยมีผลการวิจัยและผลการรักษาต่างประเทศที่ได้มาตรฐานและความปลอดภัย บ้านลลิสาเป็น Nursing Home แห่งแรกในเชียงใหม่และภาคเหนือ ที่นำเข้านวัตกรรมการรักษา TMS หรือคลื่นแม่เหล็กมารักษาคนไข้โรคหลอดเลือดสมองและไขสันหลังภายในศูนย์ ภายใต้การดูแลและคำแนะนำการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ

ศูนย์กายภาพแบบครบวงจร

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ จัดตั้งศูนย์กายภาพเฉพาะทางที่ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู มีการให้บริการกายภาพบำบัด ฝังเข็ม ธาราบำบัด และการรักษาโดยใช้เครื่องกระตุ้นด้วยคลื่นแม่เหล็ก (TMS) ศูนย์กายภาพของเราเปิดบริการให้สำหรับผู้ป่วยประจำและผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาแบบไปเช้า-เย็นกลับ (Day Care Program)
กายภาพบำบัด-ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-ขอนแก่น
เลือกศูนย์ดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาตที่ดีที่สุดให้กับคนที่คุณรัก ที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา

คลินิกสมองและระบบประสาท

คลินิกเฉพาะทางของเรามีโปรแกรมการรักษาพิเศษสำหรับคนไข้อัมพฤกษ์อัมพาต และสำหรับคนไข้พักฟื้นหลังผ่าตัด เราได้นำเครื่องมือ นวัตกรรมและวิธีการรักษาที่ทันสมัยที่สุดมาไว้ในศูนย์ เช่นนวัตกรรมคลื่นแม่เหล็กกระตุ้นเส้นประสาท กล้ามเนื้อและสมอง (TMS), เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคนที่คุณรักจะได้รับการดูแลและการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

บริการรถพยาบาล

บ้านลลิสา คำนึงถึงการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย เรามีเจ้าหน้าที่พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ และพยาบาลผู้ชำนาญการ คอยให้บริการรับ-ส่งผู้ป่วยครอบคลุมทุกพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยรถพยาบาลที่มีเครื่องมือที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย รวมทั้งบริการรถพยาบาลรับ-ส่ง ผู้ป่วยตามนัดแพทย์ กลับภูมิลำเนาหรือย้ายโรงพยาบาล

กายภาพบำบัด-ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-ขอนแก่น
บริการดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา ที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา

เพราะคุณคือส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา

บ้านลลิสาถือคติว่าทุกท่านที่เข้ามารับการรักษาจากเราเปรียบเสมือนดั่งญาติมิตรคนสนิทของเรา ทุกท่านต้องได้รับการรักษาที่เป็นมิตร ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความอบอุ่นและเป็นกันเองขณะที่ท่านเข้ารับการรักษา เรามีกิจกรรมสันทนาการ ส่งเสริมศักยภาพผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น มีบริการรถรับส่งโรงพยาบาล มีนักโภชนาการคอยดูแลเรื่องการรับประทานอาหารให้กับผู้ป่วยแต่ละท่าน พร้อมทั้งจัดกิจกรรมเสริม เช่น ทำบุญตักบาตร ร้องเพลง จัดงานเลี้ยงวันพิเศษเพื่อให้คนไข้ทุกคนมีความสุข

ให้เราช่วยดูแลคนที่คุณรัก โทรหาเราตอนนี้

สถานดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา Nursing Home
เพราะเราคือทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

บ้านลลิสา สันทรายเชียงใหม่​

บ้านลลิสา สันทราย เป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟู เชียงใหม่ เป็นสาขาใหญ่ ของภาคเหนือ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 20 ไร่ สถานที่และตัวบ้านสร้างในสไตล์รีสอร์ทเปิด ปลอดโปร่ง กว้างใหญ่ มีบรรยากาศที่ดี ท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี เงียบสงบ มีวิวน้ำและทิวทัศน์ภูเขา ห่างไกลจากมลภาวะพิษ ทางศูนย์มีโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้สูงอายุ มีกิจกรรม สันทนาการ ธาราบำบัด กายภาพบำบัด ขณะนี้ทางศูนย์กำลังดำเนินก่อสร้างโครงการใหม่เพิ่มขึ้นโครงการนี้ออกแบบและสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อผู้สูงอายุ เราตั้งชื่อโครงการนี้ว่า “คอนโดผู้สูงอายุ และ โรงพยาบาลภายในตัวเอง”

บ้านลลิสา เทพปัญญาเชียงใหม่

ศูนยดูแลผู้สงูอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูแบบครบวงจรสาขาเทพปัญญาจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เรามีสถานที่ให้บริการและอาคารที่ทันสมัย น่าอยู่และได้มาตรฐานตามหลักสากลและมีความปลอดภัยสูง พร้อมบริการดูแลจากพยาบาลและทีมดูแลที่มีประสบการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการทําภาพบําบัดรายวัน พร้อมโปรแกรมพิเศษสําหรับฟื้นฟูอัมพฤกษ์ อัมพาตโดยทีมนักกายภาพวิชาชีพประจําศูนย์ที่มีประสบการณ์

บ้านลลิสา ศิริปันนาเชียงใหม่​

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบําบัดผู้ป่วยระยะฟื้นฟู สาขาศิริปันนาจังหวัดเชียงใหม่ ศูนย์นี้ตั้งอยู่ในเขต อําเภอเมือง เป็นรีสอร์ทสไตล์ล้านนาบนพื้นที่ 15 ไร่ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้และอากาศบริสุทธิ์ มีพื้นที่ ส่วนตัวได้พักผ่อนให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้ไปพักผ่อนในบ้านต่างอากาศ ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุของเราให้บริการการดูแลแบบครบ พร้อมมีโปรแกรมการดูแลพิเศษสำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุ นอกจากนี้ศูนย์ของเรามีบริการเสริมในจัดพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง และแพทย์พิเศษมาตรวจเช็คคนไข้ประจําทุกสัปดาห์

บ้านลลิสา ป่าแดดเชียงใหม่​

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น บ้านลลิสาป่าแดด เชียงใหม่ แห่งนี้ เป็น สาขาแห่งแรกของบ้านลลิสา ตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง สะดวกสำหรับญาติที่ต้องการเยี่ยมคนไข้หรือผู้สูงอายุตลอดเวลาและเป็นประจำ ตัวบ้านมี 2 ชั้น ติดกับแม่น้ำปิง มีบรรยากาศที่ดี สามารถมองเห็นทิวทัศน์ดอยสุเทพ และลำธารแม่น้ำปิง บรรยากาศโดยรอบมีความเป็นสัดส่วน และมีความปลอดภัยสูงสุด ศูนย์แห่งนี้มีคลินิกกายภาพบำบัดอยู่ในตัว พร้อมกับคลินิค TMS โปรแกรมพิเศษสำหรับฟื้นฟูอัมพฤกษ์ อัมพาต เรามีทีมนักกายภาพวิชาชีพ ประจำศูนย์ มีพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่งโมง มีหมอพิเศษมาตรวจเช็คคนไข้ประจำทุกอาทิตย์
บ้านลลิสา Nursing Home แต่ละสาขาของเรา มีเอกลักษณ์และจุดเด่นเฉพาะตัว เราเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกสถานที่ตั้งของศูนย์ และได้เลือกบริการการรักษาแบบหลายรูปแบบ เรามีการจัดสรรสถานที่พักอาศัยแบบภูมิทัศน์ธรรมชาติ บรรยากาศที่โอบล้อมด้วยทิวทัศน์ภูเขา ชุ่มชื่นไปด้วยแหล่งน้ำ วิวท้องนา ต้นไม้และดอกไม้นานาพันธ์ ห่างไกลจากมลพิษภาวะทุกชนิด เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุด และบางสาขาที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง เพื่อรองรับลูกค้า ผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่เน้นความสะดวกและความรวดเร็วของการเดินทางเป็นหลัก

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา เนอร์ซิ่งโฮม

เราพร้อมมอบประสบการณ์การดูแลและการรักษาผู้สูงอายุที่รวมเอานวัตกรรมและโปรแกรมการรักษาออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญทางด้านการรักษา จนออกมาเป็นบริการดูแลผู้สูงอายุที่ดีที่สุด เราเชื่อมั่นว่าการรักษาและดูแลผู้สูงอายุนั้นต้องประกอบไปด้วยหลายปัจจัยทั้งการดูแลทั้งด้านร่างกายและด้านจิตใจ เราจึงดูแลทุกท่านที่เข้ารับการรักษากับเราดั่งญาติมิตร ท่านจึงมั่นใจได้ว่าหากท่านหรือคนที่ท่านรักเข้ารับการรักษาจากบ้านลลิสา จะได้รับการรักษาที่มีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานที่ดีที่สุดจากบ้านลลิสา โปรแกรมอื่นๆของเรา

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us