Notice: Undefined index: property-item in /nas/content/live/baanlalisa/wp-content/plugins/dmca-badge/classes/class-plugin.php on line 1494
Chiang Rai - Baan Lalisa Thailand

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาเชียงราย

44, ตำบล ห้วยสัก อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57000

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟู แบบครบวงจรและทันสมัยที่สุดในจังหวัดเชียงราย โดยบ้านลลิสา Nursing Home เชียงราย เปิดให้บริการดูแลผู้ป่วยในโปรแกรมต่างๆได้แก่ โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยติดเตียง โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์ โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัดและโปรแกรมรักษาอาการปวดเรื้อรัง

จุดมุ่งหมายของบ้านลลิสา เชียงรายคือการให้บริการการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญตลอด 24 ชั่วโมง บ้านลลิสาศูนย์ดูแลผู้อายุ ผู้ป่วยระยะพักฟื้นและผู้ป่วยหลังผ่าตัด เชียงรายพร้อมส่งมอบความสะดวกสบายร่มรื่นและ ให้ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษามีสังคมและเพื่อน และได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากพยาบาลและผู้ช่วยพยาบาล นอกจากนี้พร้อมศูนย์ของเรามีกิจกรรมบำบัดและกิจกรรมเสริมที่ส่งเสริมคุณภาพชีวิตทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต

จุดเด่นประจำสาขา

ต้องการติดต่อปรึกษากับเราฟรี

หรือ

การบริการดูแลที่เหนือกว่าที่บ้านลลิสา สาขาเชียงราย

บริการดูแลผู้ป่วยระยะฟื้นฟูและผู้สูงอายุ
ราคาเริ่มต้นที่ 17,000 บาท /เดือน

ทำไมบ้านลลิสา Nursing Home เชียงรายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ในการดูแลคนที่คุณรัก

ทีมแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักพื้น บ้านลลิสาเชียงราย ทำงานร่วมกับทีมแพทย์ พยาบาลและผู้ช่วยพยาบาลที่มีประสบการณ์ด้านการรักษา พร้อมทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะโรคเข้าตรวจเยี่ยมและวินัจฉัยอาการทุกวัน พร้อมการดูแลต่อเนื่องจากทีมพยาบาลของทางศูนย์ตลอด 24 ชั่วโมง

โปรแกรมกายภาพบำบัด

โปรแกรมกายภาพบำบัด บ้านลลิสา Nursing Home เชียงรายออกแบบเพื่อรักษาบำบัดในผู้ป่วยนอนติดเตียง ผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาตและผู้ป่วยพักฟื้นหลังการผ่าตัด โปรแกรมฟื้นฟูของเราพัฒนาขึ้นมาช่วยให้ผู้ป่วยสามารถเคลื่อนไหวได้มากขึ้น ทั้งยังสามารถป้องกันภาวะแทรกซ้อนที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากการถูกจำกัดการเคลื่อนไหว เช่น กล้ามเนื้อหดรั้ง ข้อติด แผลกดทับ เป็นต้น โดยโปรแกรมกายภาพบำบัดของทางบ้านลลิสาจะทำกายภาพบำบัดทุกวันและประเมินผู้ป่วยทุกสัปดาห์โดยนักกายภาพบำบัด รวมทั้งวางแผนการรักษา ติดตามผลและปรับแผนการรักษาตามความเหมาะสม เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถเคลื่อนไหวและใช้ชีวิตประจำวันได้เต็มขีดความสามารถของแต่ละคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
กายภาพบำบัด-ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-ขอนแก่น
กายภาพบำบัด-ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ-ขอนแก่น

บริการรถพยาบาล

บ้านลลิสาเชียงราย เราคำนึงถึงการขนส่งผู้ป่วย เราถึงให้บริการเจ้าหน้าที่พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ และพยาบาลผู้ชำนาญการ ให้บริการรับส่งผู้ป่วยครอบคลุมทุกพื้นที่ ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยรถพยาบาลที่มีเครื่องมือที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยบริการรถพยาบาล รับ – ส่ง ผู้ป่วยตามแพทย์นัด กลับภูมิลำเนาหรือย้ายโรงพยาบาล

สถานที่สะอาด ทันสมัย ปลอดภัยและน่าอยู่

ศูนย์บ้านลลิสา nursing home เชียงราย ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 10 นาที บนพื้นที่ 15 ไร่ คำนึงสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ณ ศูนย์เชียงรายของเรา เราออกแบบศูนย์เพื่อเอื้อต่อการรักษาและการฟื้นฟูของผู้เข้ารับการรักษา โดยทางเราสถานที่ของเราเน้นการออกแบบที่ร่มรื่นสไตล์รีสอร์ทและได้มาตราฐานโดยการคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วยที่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัย นอกจากนี้สถานที่ของเรายังออกแบบให้อยู่ใกล้กับแหล่งธรรมชาติเช่น แม่น้ำและสวนรมรื่น เพื่อให้ผู้ป่วยได้รู้สึกผ่อนคลายและฟื้นฟูขณะที่เข้ารับการรักษากับเรา บนสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร เช่น สระว่ายน้ำ ห้องรับประทานอาหาร และห้องทำกิจกรรม

เครื่อง TMS (คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า)

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา เชียงใหม่ ได้นำเข้าเครื่อง TMS (Transcranial Magnatic Stimulation) จากประเทศอเมริกาเพื่อนำมาใช้ที่ศูนย์ TMS เป็นนวัตกรรมรักษาแขนงใหม่ที่สามารถกระตุ้นสมอง เซลล์ประสาท และ กล้ามเนื้อ TMS ถือเป็นการรักษาแขนงใหม่โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัดหรือการทานยา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรักษาผู้ป่วยที่เป็นอัมพฤกษ์อัมพาต ผู้ป่วยหลอดเลือดสมอง และ ผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรัง การรักษาด้วยเครื่อง TMS หรือคลื่นแม่เหล็กนี้ กำลังเป็นที่นิยมใช้และยอมรับในวงการแพทย์ของประเทศชั้นนำต่างๆ โดยมีการทดสอบจากสถาบันการแพทย์และมหาวิทยาลัยชื่อดังจนได้ผลการวิจัยและผลการรักษาที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยอย่างสูงสุด บ้านลลิสาเป็น Nursing Home แห่งแรกในเชียงใหม่และแห่งเดียวของภาคเหนือ ที่นำเข้านวัตกรรมการรักษาด้วยเครื่อง TMS และนำมาใช้รักษาคนไข้โรคหลอดเลือดสมองและไขสันหลังภายใต้การดูแลทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิดตลอดจนคำแนะนำการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษของเรา

เพราะเราดูแลคนที่คุณรักดุจคนในครอบครัว

บ้านลลิสา ศูนย์ดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด เชียงราย เป็นศูนย์บริการดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัดอย่างครบวงจรโดยทีมแพทย์และพยาบาลวิชาชีพ รวมทั้งผู้ช่วยพยาบาลบุคลากรที่มีคุณภาพ และประสบการณ์อันยาวนานในการให้การรักษาผู้ป่วยหลังผ่าตัดโดยเฉพาะ เราให้บริการดูแลผู้ป่วยที่ได้รับการผ่าตัดหลังประสบอุบัติเหตุ การผ่าตัดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดหัวใจ การผ่าตัดหลอดเลือด การผ่าตัดสมองและระบบประสาท หรือแม้แต่การผ่าตัดในช่องท้อง เราจะทำให้ท่านประทับใจในบริการ นับตั้งแต่วินาทีแรกที่ท่านเข้ารับการรักษาดูแลจากเรา จนวินาทีสุดท้ายที่ท่านสามารถก้าวเดินออกจากบ้านลลิสา ด้วยร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงอีกครั้ง ทีมงานบ้านลลิสา พร้อมมอบการดูแลรักษาดุจโรงพยาบาลaชั้นหนึ่ง ศูนย์ของเราพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการบำบัดฟื้นฟูทุกแขนง อีกทั้งสถานที่บำบัดท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม เราจะทำให้การพักรักษาตัวหลังผ่าตัดของท่านเป็นไปอย่างราบรื่น ด้วยคุณภาพการรักษาที่ดีเยี่ยม และความใส่ใจเป็นพิเศษ จึงทำให้บ้านลลิสาเป็นทางเลือกใหม่ที่ดีสุดของท่าน

โปรแกรมอื่นๆ ของเรา

โปรแกรมพักฟื้นหลังผ่าตัด บ้านลลิสาเชียงใหม่
โปรแกรมผู้ป่วยติดเตียง
โปรแกรมดูแลผู้สูงอายุ
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์​อัมพาต
บริการดูแลผู้สูงอายุบ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ดูแลด้วยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ
โปรแกรมฟื้นฟูโรคหลอดเลือดสมอง
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์
โปรแกรมดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัด

แผนที่บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาเชียงราย

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us