logo main logo dark logo light ติดต่อสอบถามโทร
logo sticky

ทำไมถึงเลือกศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา

ทำไมถึงเลือกศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา​

บ้านลลิสา เนอร์สซิ่งโฮม ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยแบบครบวงจรที่สุดในไทย เราเปิดบริการ การดูแลรักษาและฟื้นฟูกลุ่มผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้ป่วยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการดูแลแบบรายวัน แบบเช้าไป-เย็นกลับ แบบรายเดือนหรือแบบระยะยาว นอกจากนี้เรายังมีบริการโปรแกรมการรักษาและฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (TMS) อีกทั้งโปรแกรม เช่น โปรแกรมการดูแลและรักษาฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายและจิตใจหลังประสบอุบัติเหตุ หรือหลังผ่าตัด และโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้ป่วยติดเตียงที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด ผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองได้รวมทั้งผู้ป่วยโรคเรื้อรังที่ต้องการการดูแลพิเศษอย่างใกล้ชิดทั้งแบบระยะยาวและแบบถาวร

ดูแลโดยทีมแพทย์เฉพาะทางและทีมงานคุณภาพ

การบริการคือหัวใจของบ้านลลิสา นอกเหนือจากทีมพยาบาลที่ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว บ้านลลิสาเป็นที่เดียวที่มีทีมแพทย์เฉพาะทางเข้ามาตรวจเยี่ยมคนไข้ทุกวันเพื่อรักษาและประเมินอาการ

ห้องพักและสถานที่

ห้องพักของเราได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยเพื่อดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น เรามีบริเวณที่ร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ ติดแม่น้ำ ใกล้โรงพยาบาลจังหวัด มีห้องส่วนกลางเพื่อการผ่อนคลาย เช่น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องสมุด ห้องอาหาร และ สปา
view-บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ สาขาสันทราย

กิจกรรมสำหรับคนวัยเกษียณและผู้สูงอายุ

เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีภาพในศูนย์ เรามีกิจกรรมมากมายที่ช่วยสร้างสังคมและสุขภาพกายและใจ ยกตัวอย่างเช่น โยคะ เรียนทำอาหาร กิจกรรมเล่นดนตรี เต้นรำ ดูหนัง และอื่นๆ

คลินิกสมองและระบบประสาท

คลินิกเฉพาะทางของเรามีโปรแกรมการรักษาพิเศษสำหรับคนไข้อัมพฤกต์-อัมพาต และคนไข้พักฟื้นหลังผ่าตัด โดยเราได้นำเครื่องมือและวิธีการรักษาที่ทันสมัยที่สุดมาไว้ในศูนย์ เช่นนวัตกรรมคลื่นแม่เหล็ก TMS, เครื่องฉายแสง Laser, และการบำบัดด้วย stem cell เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับการดูแลและการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
เลือกศูนย์ดูแลผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาตที่ดีที่สุดให้กับคนที่คุณรัก ที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา
At Baan Lalisa Retirement Home Thailand, all clients will receive personal health checks and care by a highly-experienced medical team.

TMS บำบัด

TMS เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่บ้านลลิสามีความโดดเด่นและเชี่ยวชาญ เราเป็นที่แรกในเชียงใหม่ที่นำ TMS หรือคลื่นแม่เหล็กมารักษาคนไข้โรคหลอดเลือดสมองและไขสันหลัง ศูนย์กายภาพแบบครบวงจร ภายในบ้านลลิสามีศูนย์กายภาพที่ดูแลโดยทีมแพทย์ด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู มีบริการ กายภาพบำบัด ฝังเข็ม ธาราบำบัด และกระตุ้นด้วยคลื่นแม่เหล็ก สำหรับคนไข้ประจำและไป-กลับ

ดูแลโภชนาการโดยนักโภชนาการ
และปรับอาหารทุกสัปดาห์

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา ตระหนักถึงความสำคัญของการมีโภชนาการที่ดี เรามีนักโภชนาการที่คอยวางแผนและจัดหมวดหมู่ของสารอาหารเพื่อให้ผู้ป่วยอัลไซเมอร์ได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน เมื่อท่านเข้ามารับการรักษาดูแลกับเรา ท่านจะได้รับโภชนาการที่ถูกต้องและครบถ้วน อาหารในแต่ละมื้อจะมีสัดส่วนที่เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายในผู้เข้าพักแต่ละราย อีกทั้งสารอาหารสำคัญต่างๆซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการชะลอความเสื่อมของความจำ รวมทั้งช่วยในการบำรุงสมอง
Personalized nutritional care at Baan Lalisa’s Thailand retirement home.
ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและดูแลผู้ป่วย-บ้านลลิสา-ลำปาง

สถานที่สะอาด ทันสมัย ปลอดภัยและน่าอยู่

เครือศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย บ้านลลิสา nursing home เราคำนึงถึงสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ทั้งด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ณ ศูนย์ของเรา เราจึงออกแบบศูนย์ของเราในแต่ละสาขาเพื่อเอื้อต่อการรักษาและการฟื้นฟูของผู้เข้ารับการรักษา โดยทางเราสถานที่ของเราเน้นการออกแบบที่ทันสมัยและได้มาตรฐานโดยการคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วยที่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัย นอกจากนี้สถานที่ของเรายังออกแบบให้อยู่ใกล้กับแหล่งธรรมชาติเช่น แม่น้ำและสวนรมรื่น เพื่อให้ผู้ป่วยได้รู้สึกผ่อนคลายและฟื้นฟูขณะที่เข้ารับการรักษากับเรา

สาขาเครือศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ที่ครอบคลุมทั่วไทย

สาขาลำปาง

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาลำปาง ถนนพหลโยธิน, อำเภอเมือง […]

Sansai Chiangmai

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ สา […]

Chiangmai

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮมเชียงใหม่ สาขาในเมือง อำเภอเมือง, […]

Siripanna Chiangmai

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม เชี […]

Pa Daet, Chiang Mai

บ้านลลิสา Nursing Home เชียงใหม่ ป่าแดด อำเภอเมือง, เชี […]

Chiang Rai

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาเชียงราย 44, ตำบล ห้วยสัก อำเ […]

Lampang

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาลำปาง ถนนพหลโยธิน, อำเภอเมือง […]

Kamphaeng Phet

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขากำแพงเพชร 770 ราชดำเนิน 1 ต.ใ […]

Phitsanulok

บ้านลลิสา ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้นที่ดี […]

Bangna, Bangkok

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาบางนา 14 ซอย ลาซาล 38 แขวง บา […]

Salaya, Nakhon Pathom

บ้านลลิสา ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะพักฟื้นที่ดี […]

Khon Kaen

บ้านลลิสาเนอร์ซิ่งโฮม สาขาขอนแก่น 11 ถนนศรีธาตุ ตำบลในเ […]

Pattaya

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย บ้านลลิสาพัทยา 318/44 หมู […]

Phuket

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ บ้านลลิสา สาขาภูเก็ต ถนน วิเศษ ตำบล […]

รีวิวจากลูกค้าของเรา

ตอนแรกคุณแม่กลัวการมาศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ แต่พอพาคุณมามาดูสถานที่และการบริการ และได้เข้ามาอยู่จริงๆ คุณแม่ประทับใจการมาที่นี่มากๆค่ะ ที่นี่ดูแลเป็นกันเอง พร้อมมีกิจกรรมให้ท่านทำระหว่างวัน เราจึงหมดห่วงกังวลว่าจะไม่มีคนดูแลท่านตอนนี้เราไปทำงานค่ะ

คุณกุลนิษฐ์

บริการดีครับ อีกทั้งใส่ใจลูกค้าและดูแลเป็นอย่างดี

Mr.Kittichai Werapongpradit
AS SEEN ON
AND OVER 450 NEWS SITES

สอบถามรายละเอียด

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us
reCAPTCHA

Hendon

At vero eos et accusam et iusto odio

At vero eos et accusamus et iusto odio digniss iducimus blan ditiis