“เมื่อคนที่คุณรักกำลังเผชิญกับภาวะป่วยเรื้อรังหรือบาดเจ็บ และต้องนอนบนเตียงเป็นเวลานาน ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดผลข้างเคียงมากมาย หากขาดการดูแลที่เหมาะสมและสม่ำเสมอ และอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ป่วยมีอาการทรุดลง ซึ่งมีสาเหตุมาจาก การเกิดภาวะแผลกดทับ เกิดการขาดอาหารอย่างรุนแรง เกิดการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจและระบบทางเดินปัสสาวะ บ้านลลิสา เข้าใจดีว่าผู้ดูแลหรือคนในครอบครัวบางครั้งต้องประสบกับความลำบากในการดูแลและไม่มั่นใจว่าสิ่งที่ตนทำอยู่ถูกต้องหรือไม่

ข่าวดีคือ บ้านลลิสา พร้อมเปิดให้บริการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงที่ได้มาตรฐานและเน้นการฟื้นฟูแบบครบวงจรอย่างแท้จริงด้วยแนวคิดการออกแบบโปรแกรมการรักษาและฟื้นฟูทั้งทางด้านสุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้เข้ารับการดูแลบวกกับการบริการดูแลรักษาที่ดีเยี่ยมและเหมาะสมกับการรักษาแต่ละอาการจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ภายใต้บรรยากาศอันรื่มรื่นและสถานที่สุดพิเศษแห่งนี้ จะเป็นหัวใจสำคัญที่นำไปสู่การฟื้นฟูที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โปรแกรมบริการดูแลของเรา

ทำไมต้องเลือกบ้านลลิสา กำแพงเพชร
ในการดูแลคนที่คุณรัก

ห้องพักและสถานที่

ศูนย์บ้านลลิสา เนอร์ซิ่งโฮม กำแพงเพชร ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตัวเมือง เดินทางไปมาสะดวก อยู่บนถนนราชดำเนิน เราเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุครบวงจรแห่งแรกในจังหวัดกำแพงเพชร ที่ออกแบบด้วยรูปแบบทันสมัยน่าอยู่ แต่ยังคงมาตราฐานความปลอดภัยโดยการคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายและการใช้ชีวิตของผู้ป่วย นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ทั้งด้าน สุขภาพกายและสุขภาพจิตของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา โดยออกแบบพื้นที่เพื่อเอื้อต่อการรักษาและฟื้นฟูของผู้เข้ารับการรักษา โดยสถานที่ของเราเน้นการออกแบบที่ร่มรื่น ให้ความรู้สึกเป็นอิสระไม่เหมือนกับการอยู่โรงพยาบาล สามารถเดินเล่น พักผ่อนและทำกิจกรรมในส่วนต่างๆของศูนย์ ที่พร้อมไปด้วยอำนวยความสะดวกครบวงจร เช่นห้องทำกายภาพบำบัด ห้องรับประทานอาหาร และห้องทำกิจกรรม สระว่ายน้ำ พื้นที่ทำกิจกรรมและพักผ่อนภายนอก และส่วนอื่นๆอีกมากมาย

ดูแลโดยทีมแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด 24 ชั่วโมง

การรักษาและการบริการคือหัวใจของบ้านลลิสา เราจึงคัดเลือกทีมแพทย์และพยาบาลผู้ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการรักษา เพื่อเข้ามามาดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง บ้านลลิสาถือเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยระยะฟื้นฟูแห่งเดียวในกำแพงเพชร ที่มีทีมแพทย์เฉพาะทางเข้ามาตรวจเยี่ยมทุกสัปดาห์เพื่อทำการประเมินอาการของผู้ป่วยแต่ละรายบุคคล ทั้งนี้เพื่อให้การดูแลนั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เทคโนโลยี TMS บำบัด

บ้านลลิสา ได้นำเข้าเครื่อง TMS (Transcranial Magnatic Stimulation) จากอเมริกาเพื่อนำมาใช้ที่ศูนย์ TMS เป็นนวัตกรรมรักษาแขนงใหม่ ช่วยกระตุ้นสมอง เซลล์ประสาทและกล้ามเนื้อ โดยไม่พึ่งการผ่าตัดหรือการทานยา ภายใต้การดูแลและคำแนะนำการรักษาจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ เหมาะสำหรับการรักษาผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต หรือมีภาวะนอนติดเตียง ผู้ป่วยหลอดเลือดสมองและผู้ป่วยที่มีอาการปวดเรื้อรัง โดยมีผลการวิจัยและผลการรักษาต่างประเทศที่ได้มาตรฐานและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา

ศูนย์กายภาพแบบครบวงจร

บ้านลลิสากำแพงเพชรจัดตั้งศูนย์กายภาพเฉพาะทาง ที่มีโปรแกรมกายภาพบำบัด ดูแลโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู เหมาะสำหรับการบำบัดผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยอัมพฤกษ์ อัมพาต ผู้ป่วยพักฟื้นหลังการผ่าตัด และผู้ป่วยที่มีภาวะความผิดปกติของเส้นประสาท เราให้บริการกายภาพบำบัด ธาราบำบัด โดยโปรแกรมกายภาพบำบัดของทางบ้านลลิสา จะทำกายภาพบำบัดทุกวันและประเมินผู้ป่วยทุกสัปดาห์โดยนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญ รวมทั้งวางแผนการรักษา ติดตามผลและปรับแผนการรักษาตามความเหมาะสม นอกจากนี้ศูนย์ของเราให้บริการกายภาพบำบัดให้สำหรับผู้ป่วยประจำและผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาแบบไปเช้า-เย็นกลับ

บริการรถพยาบาลรับส่ง

เราคำนึงถึงการเคลื่อนย้ายผู้ป่วย เรามีเจ้าหน้าที่พนักงานฉุกเฉินการแพทย์ และพยาบาลผู้ชำนาญการ คอยให้บริการรับ-ส่งผู้ป่วยครอบคลุมทุกพื้นที่ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยรถพยาบาลที่มีเครื่องมือที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย รวมทั้งบริการรถพยาบาลรับ-ส่ง ผู้ป่วยตามนัดแพทย์ กลับภูมิลำเนาหรือย้ายโรงพยาบาล

ดูแลอาหารโดยนักโภชนาการและปรับอาหารทุกสัปดาห์

ผู้สูงอายุและผู้ป่วยมักมีความเสี่ยงสูงในการขาดสารอาหารและน้ำ สิ่งสำคัญในการดูแลผู้ป่วยติดเตียงหรือผู้สูงอายุ คือการตระหนักถึงความสำคัญของการมีโภชนาการที่ดี เรามีนักโภชนาการที่คอยวางแผนและจัดหมวดหมู่ของสารอาหารเพื่อให้ผู้ป่วยได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน เมื่อท่านเข้ามารับการรักษาดูแลกับเรา ท่านจะได้รับโภชนาการที่ถูกต้องและครบถ้วนอาหารในแต่ละมื้อจะมีสัดส่วนที่เหมาะสมกับความต้องการของร่างกายในแต่ละบุคคล

เพราะคุณคือส่วนหนึ่งของครอบครัวของเรา

บ้านลลิสาถือคติว่าทุกท่านที่เข้ามารับการรักษาจากเราเปรียบเสมือนดั่งญาติมิตรคนสนิทของเรา ทุกท่านต้องได้รับการรักษาที่เป็นมิตร ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความอบอุ่นและเป็นกันเองขณะที่ท่านเข้ารับการรักษา เรามีกิจกรรมสันทนาการ ส่งเสริมศักยภาพผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น เช่น ทำบุญตักบาตร ร้องเพลง จัดงานเลี้ยงวันพิเศษเพื่อให้คนไข้ทุกคนมีความสุขเพราะเราเชื่อว่าการดูแลจิตใจเป็นส่วนสำคัญในการฟื้นฟู

ภาพศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ สาขากำแพงเพชรของเรา

แผนที่ศูนย์กำแพงเพชร

ติดต่อเรา

ปรึกษากับเราฟรี

Contact Us
reCAPTCHA